Dàn thí sinh bùng nổ tại vòng casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019

Hơn 1000 thí sinh đã có màn trình diễn bùng nổ tại vòng casting Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 được tổ chức vào ngày hôm nay (27/7) tại trung tâm FOREVERMARK Convention Center, số 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Tiếp nối thành công tại vòng casting diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 tiếp tục sự kiện casting tại thủ đô Hà Nội với sự tham gia của đông đảo thí sinh khu vực phía Bắc.

Ngay từ sáng sớm, rất đông phụ huynh và thí sinh đã có mặt tại nơi diễn ra sự kiện để chuẩn bị cho phần dự thi.

Sẵn sàng khởi động với sàn runway đẳng cấp, các thí sinh đã có mặt rất sớm tại trung tâm tổ chức sự kiện FOREVERMARK Convention Center, số 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Với sự chuẩn bị kỹ càng, quyết tâm chinh phục những vị giám khảo khó tính, nhiều thí sinh xuất sắc đã lộ diện và giành tấm vé đi tới vòng tiếp theo.

Đồng hành với các thí sinh tại thủ đô là dàn ban giám khảo – những chuyên gia hàng đầu về đào tạo mẫu nhí. Đó là Đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc, Đạo diễn Hàn Quốc Lee Myeong Seok, Nhà báo Minh Hằng, Hoa khôi Ngọc Lan, Đạo diễn Henry Nguyễn, Chuyên gia trang điểm Trà Thu Lê, Nhạc sĩ Kenjah David, Nam vương Đặng Hiếu Đức, Hoa hậu người Việt tại Pháp 2018 Trần Vũ Hương Trà và Quán quân Việt Nam Next Top Model 2012 Mai Giang.

Dàn giám khảo cực chất tại vòng casting Hà Nội.

Lần lượt, những thí sinh bắt đầu phần trình diễn của mình. 10 ban giám khảo sẽ đưa ra quyết định lựa chọn thí sinh bằng cách giơ tấm bảng màu của mình lên, màu xanh là lựa chọn thí sinh được đi tiếp, màu đỏ là quyết định cho thí sinh dừng lại. Những mẫu nhí xuất sắc được góp mặt vào bán kết sẽ nhận được chiếc chìa khóa vàng từ siêu mẫu nhí Trần Phạm Minh Anh.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các thí sinh tự tin trình diễn trên sân khấu và đem đến nhiều bất ngờ cho BGK cùng toàn bộ khán giả.

Sau vòng casting, những thí sinh được lựa chọn sẽ tiếp tục đến với vòng thi bán kết. Trải qua phần thi thử thách chụp hình và phỏng vấn trực tiếp, những mẫu nhí tiếp theo sẽ được gọi tên tới Nhà Chung – Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019

Vòng casting model của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam đã chính thức khép lại thành công với sự góp mặt của gần 2000 thí sinh từ 2 miền Nam – Bắc, trong số đó có những gương mặt chính thức xuất sắc bước vào vòng bán kết của cuộc thi. 

Những thử thách nào sẽ chờ đợi các mẫu nhí trong thời gian tới? Hãy cùng đón xem và ủng hộ các thí sinh của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

PV

Lễ công bố VIET NAM INTERNATIONAL FASHION WEEK 2019