BLACKMORES đồng hành cùng Suri Store lan toả “Hành trình lấp lánh” trong The Queen’s Day 2023

Với quy mô hoành tráng, sự đầu tư chỉn chu, The Queen’s Day 2023 đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng bỉm sữa Việt. Thương hiệu sữa hàng đầu tại Úc – Blackmores chính là một trong hai Nhà tài trợ Vàng đồng hành cùng Suri Store tạo nên sự thành công của sự kiện.   

Tiếp nối thành công của chương trình The Queen’s Day – Mẹ chọn tốt nhất 2022, mới đây Suri Store đã tổ chức mùa thứ 2 với chủ đề “Hành trình lấp lánh” quy tụ hơn 50 nhãn hàng quốc tế cùng 5 tỷ tiền quà thu hút hàng nghìn khán giả tham gia.

Toàn cảnh sự kiện The Queen’s Day 2023

Không chỉ là một đại tiệc mua sắm với hàng ngàn quà tặng cùng những ưu đãi hấp dẫn, The Queen’s Day 2023 với chủ đề “Hành trình lấp lánh” còn chạm đến cảm xúc của những người theo dõi khi tôn vinh những hy sinh của người mẹ trong suốt những năm tháng mang thai, sinh, nuôi dạy con. Đồng thời vinh danh những nhãn hàng cao cấp, không ngừng cống hiến với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu gia đình Việt.

Hàng nghìn khách hàng đã xếp hàng từ sớm để tham gia sự kiện

Blackmores – Thương hiệu sữa số 1 thị trường Úc chính là một trong những sản phẩm được mẹ và bé trên khắp thế giới tin dùng cũng như nhận được đánh giá rất cao từ các chuyên gia. Đây cũng là một trong những tập đoàn luôn gắn liền với các hoạt động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Nhà sáng lập Maurice Blackmore hiểu rằng có một mối liên hệ chặt chẽ giữa con người khỏe mạnh và một hành tinh lành mạnh, và giá trị cốt lõi này vẫn được duy trì đến ngày hôm nay.

Blackmores là một trong những thương hiệu chăm sóc sức khoẻ uy tín hàng đầu hiện nay

Đồng hành cùng Suri Store tại The Queen’s Day 2023, Blackmores đã một lần nữa khẳng định mục tiêu nâng cao lối sống khoẻ của người tiêu dùng và đặc biệt là chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho các thiên thần nhỏ. Tại sân khấu The Queen’s Day 2023, Suri Store và BLACKMORES đã ký hợp tác chiến lược hứa hẹn sẽ đến thật nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa cho cộng đồng trong tương lai.

Lễ ký kết hợp tác giữa Blackmores – Suri Store trên sân khấu The Queen’s Day 2023

Với 92 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, tập đoàn Blackmores được đánh giá là Australian No.1 Brand (Thương Hiệu Uy Tín Nhất Nước Úc) trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tự nhiên, với các sản phẩm được cả thế giới biết đến như: Tinh dầu hoa anh thảo, Sắt dành mẹ bầu,… Không chỉ ở nước Úc, mà cả những nước đang phát triển như Singapore, Thái Lan và đặc biệt là Việt Nam cũng rất ưa chuộng sản phẩm mang thương hiệu Blackmores.

Gian hàng của Blackmores tại The Queen’s Day 2023

Sản phẩm sữa Blackmores là thành quả nghiên cứu giữa tập đoàn Blackmores và học viện Monash – Một trong top học viện danh giá nhất nước Úc và được sản xuất từ nguồn sữa Úc chất lượng cao, vốn nổi tiếng là nguồn sữa sạch nhất thế giới nhờ môi trường thiên nhiên trong lành và độc đáo bậc nhất, tuân theo quy trình sản xuất khép kín, đáp ứng 100% quy định nghiêm ngặt của Úc với việc sản xuất sữa.


Nhà tài trợ Vàng của The Queen’s Day 2023

Màn hợp tác giữa Suri Store cùng Blackmores đã góp phần tạo nên sự bùng nổ của The Queen’s Day 2023. Đại diện Blackmores khẳng định rằng sẽ luôn nỗ lực để mang tới cho cộng đồng thêm nhiều chương trình ý nghĩa, mang giá trị nhân văn cao, nối dài thêm “Hành trình lấp lánh” mà thương hiệu đã xây dựng và phát triển từ năm 1932 đến nay.