Hiệp hội Phụ tùng ô tô Hà Nội – Hành trình nhân văn trong năm 2023

Trải qua một năm 2023 với nhiều biến động trên tất cả lĩnh vực, Hiệp hội Phụ tùng ô tô Hà Nội đã đạt được một số thành tích nhất định, ghi dấu ấn với sự phát triển của những đơn vị phụ tùng trên khắp cả nước. Những con số ấn tượng, những dự án xuất sắc và đặc biệt là sự đồng lòng của mỗi thành viên đã tạo nên bức tranh vững chắc về tinh thần đoàn kết và sự hợp tác trong Hiệp hội.

Biểu tượng hiệp hội phụ tùng ô tô Hà Nội

Gần 500 thành viên hiệp hội phụ tùng oto cả nước quy tuỵ về Hà NộiGần 500 thành viên hiệp hội phụ tùng ô tô cả nước quy tụ về Hà Nội

Hiệp hội Phụ tùng ô tô Hà Nội chính thức thành lập vào năm 2012, bao gồm các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phụ tùng và phụ kiện ô tô tại địa bàn Hà Nội. Mang trong mình sứ mệnh đồng hành cùng người tiêu dùng trên mọi nẻo đường, ngay từ khi mới ra đời, Hiệp hội Phụ tùng ô tô đã hướng đến việc thúc đẩy tinh thần giao lưu, đoàn kết, cùng nhau phát triển giữa các doanh nghiệp. Trong buổi lễ tất niên tổng kết, sự góp mặt của gần 500 thành viên trên cả nước chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển của Hiệp hội. Tại sân khấu ấm cúng này, ông Hồ Khắc Hùng – trưởng ban tổ chức đã đại diện phát biểu, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị tài trợ và anh chị em ngành phụ tùng. 

Ông Hồ Khắc Hùng – Trưởng Ban tổ chức đại diện phát gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị tài trợ và anh chị em ngành phụ tùng ô tô

Tiệc tất niên ấm cúng cùng đại gia đình phụ tùng

Mở đầu bữa tiệc với những bài hát, những vũ điệu sôi động đã làm cho không khí trở nên vui vẻ, các thành viên thoải mái kết nối, trò chuyện với nhau về chặng đường phát triển của ngành phụ tùng trong năm vừa qua. Buổi tất niên không chỉ có đồ ăn ngon miệng mà còn có những trò chơi thú vị với nhiều phần quà hấp dẫn. Các hoạt động đã xóa tan mệt mỏi sau một năm làm việc, góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy tinh thần của các anh chị em cho hành trình sắp tới. 

Các đại diện các doanh nghiệp đến tham gia

Buổi tiệc cuối năm đã thực sự trở nên đặc sắc và ý nghĩa hơn bao giờ hết với sự kiện đấu giá hai sản phẩm: “Đồng hồ cổ treo tường Angelus xuất xứ Anh” và “Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió”. Cuộc đấu giá tại buổi tất niên không chỉ là hoạt động mang lại niềm vui mà còn là dịp tuyệt vời để cộng đồng công ty cùng nhau hỗ trợ trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa. Đây chính là nét nghĩa cử cao đẹp của anh chị em tại Hiệp hội Phụ tùng ô tô trong suốt hành trình phát triển. Ông Hồ Khắc Hùng còn cho biết thêm: “Hoạt động đấu giá là một phần không thể thiếu trong các buổi tất niên của đơn vị. Năm trước, số tiền đấu giá được Hiệp hội Phụ tùng ô tô kết hợp với diễn đàn Otofun mua vật phẩm, xây dựng phòng học, nhà vệ sinh cho các thầy trò vùng cao.” 

Sản phẩm đấu giá thuyền buồm dát vàng – Đồng hồ cổ

Hành trình phát triển với nhiều hoạt động ý nghĩa

Không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, xuyên suốt quá trình hoạt động, Hiệp hội còn tổ chức nhiều chương trình kết nối thường niên như: Giải bóng đá phụ tùng ô tô Hà Nội, Trao tặng yêu thương, Gặp mặt cuối năm… Đặc biệt năm 2021, Hiệp hội đã kêu gọi ủng hộ cứu trợ đồng bào miền Trung với số tiền trên 1 tỷ đồng.  Ngoài ra, các đơn vị của Hiệp hội còn ủng hộ các chương trình thiện nguyện khác: Sưới ấm bản cao, Nồi cháo yêu thương… Trao đổi ông Hồ Khắc Hùng, đại diện Ban quản trị Hiệp hội Phụ tùng ô tô Hà Nội cho biết: “Bắt đầu từ năm trước, Hiệp hội Phụ tùng ô tô Hà Nội phối hợp với diễn đàn Otofun tổ chức đấu giá một cách bài bản. Năm 2023, diễn đàn được thành viên ủng hộ một bức tượng Phật Di Lặc bằng gỗ hương sau đó chuyển cho Hiệp hội phụ tùng ô tô Hà Nội đấu giá với số tiền thu được khoảng 150 triệu đồng, số tiền này dùng để mua vật phẩm, xây dựng lớp học, nhà vệ sinh,… cho các thầy trò vùng cao. Năm nay, Hiệp hội phụ tùng được Otofun chuyển 2 sản phẩm là chiếc đồng hồ cổ và mô hình thuyền với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió để đấu giá. Số tiền đấu giá được chúng tôi sử dụng vào mục đích thiện nguyện”

Ban Quản trị Hiệp hội phụ tùng ô tô Hà Nội nâng ly chúc mừng năm mới 2024

Người dành giải nhất bốc thăm may mắn tivi Samsung 4K – 55 inch

Những giờ phút sôi động và tràn ngập tiếng cười của anh chị em tại Hiệp hội Phụ tùng ô tô trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và chuẩn bị kết thúc năm Quý Mão đã chính thức khép lại. Những tiếng cười ròn rã, những kỷ niệm đẹp và những thước phim hạnh phúc sẽ là động lực để Hiệp hội tiếp tục phát triển hơn nữa trên hành trình của mình.