De La Rosa gợi ý 5 bí quyết mua sắm thông minh cho nàng sành điệu

Khi bạn thắc mắc tiền lương hàng tháng của mình đi đâu thì hãy mở tủ quần áo của bạn ra và bạn sẽ có ngay câu trả lời. Không ít chị em phụ nữ đã phải thừa nhận rằng mình không thể kiềm lòng trước những món đồ đẹp và sau khi mua thì mới bắt đầu nhận ra sai lầm. Để các nàng của chúng ta không còn phải hối hận vì những lần mua sắm quá tay thì De La Rosa sẽ mách cho bạn 5 bí quyết mua sắm thông minh, giúp bạn vẫn trông thật sành điệu mà lại siêu tiết kiệm chi phí nhé!

Kiểm kê tủ quần áo định kỳ và trước khi mua sắm

Đây là một thói quen mà nhiều cô gái áp dụng và thành công. Việc kiểm kê, sắp xếp, detox tủ quần áo của bạn sẽ giúp bạn tìm ra những món đồ bạn lãng quên hoặc loại bỏ những món đồ bạn cảm thấy không còn phù hợp với mình. Không chỉ vậy, việc kiểm kê, detox tủ quần áo sẽ mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Rất kỳ lạ đúng không? Nhưng việc dọn dẹp, sắp xếp chiếc tủ quần áo cũng tương tư như việc bạn quẳng đi một phần gánh nặng trong cuộc sống của bạn vậy. Việc này sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống của mình trở nên nhẹ nhàng và khoa học hơn rất nhiều.

Không chỉ dọn dẹp định kỳ, bất cứ khi nào có ý định mua sắm, bạn hãy dành tầm 30p để ngắm nghía chiếc tủ quần áo của mình. Nhìn xem mình đang có những món gì và sẽ cần mua những món gì. 30p ngắm nghía tủ quần áo sẽ giúp bạn có những quyết định thông minh, sáng suốt hơn tại cửa hàng đấy!

Áp dụng quy tắc 80/20

Khi đến cửa hàng mua sắm, bạn hãy nhớ áp dụng quy tắc 80-20. Thực tế, những trang phục basic sẽ khó bị lỗi mốt và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Do vậy, trong tủ quần áo của bạn nên có khoảng 80% món đồ basic, đơn giản, có màu sắc tối giản. 20% còn lại bạn hãy dành cho những món đồ độc, lạ, bắt trend. Những món đồ này sẽ giúp bộ trang phục của bạn trở nên sành điệu và bắt mắt hơn rất nhiều.

Những món đồ basic thực sự rất cần trong tủ quần áo của bạn

Lập danh sách những món đồ cần mua và chi phí

Việc quản lý những món đồ cần mua cũng như nguồn chi phí để mua sắm là một điều cực kỳ quan trọng. Sau khi ngắm nghía chiếc tủ quần áo của mình thì hãy dành thêm 30p để list ra những món bạn cần mua và món đồ đó sẽ phối hợp với những món đồ nào bạn đang có. Sau đó hãy dự trù nguồn chi phí mà bạn có thể sử dụng để mua những món đồ đó, từ đó đưa ra quyết định cho những món cần mua và tạm thời chưa cần mua. Việc cân nhắc kỹ lưỡng này sẽ giúp bạn không bị hối hận sau khi mua hàng.

Mua quần áo qua mùa

Nghe có vẻ hơi ngược đúng không? Nhưng thực tế rất nhiều tín đồ thời trang đã áp dụng phương pháp này để mua sắm những món đồ mình thích mà vẫn rất tiết kiệm đấy. Thực tế, những chiếc áo bông tọ sụ sẽ được bán rẻ hơn rất nhiều lần vào tầm tháng 5-6-7, hoặc những bộ trang phục bikini… sẽ lại có giá cực kỳ ưu đãi vào những tháng 11-12-1-2. Việc mua hàng trái mùa sẽ giúp bạn mua được những món đồ chất lượng với giá thấp hơn rất nhiều so với việc mua đúng mùa đấy.

Mua quần áo chất lượng cao

Cuối cùng là điều mà De La Rosa luôn muốn gửi gắm đến khách hàng của mình: “Hãy chọn những món đồ chất lượng cao thay vì những món đồ rẻ tiền”.

Những món đồ chất lượng cao luôn đồng nghĩa với giá tiền đắt. Vậy tại sao đây lại là mẹo mua sắm quần áo thông minh giúp tiết kiệm? Nghe có vẻ lạ phải không nào? Nhưng thực tế đã chứng minh đây chính là cách tiêu dùng thông minh dành cho các bạn trẻ. Thay vì những món đồ rẻ, dễ bung chỉ, nhanh hỏng, tại sao bạn không đầu tư cho những thứ chất lượng có độ bền cao?

 

De La Rosa – Thương hiệu thời trang thiết kế

Địa chỉ: 50 Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Cập nhật thêm thông tin tại website và fanpage De La Rosa

Fanpage: https://www.facebook.com/delarosa.com.vn

Website: https://delarosa.vn

Hotline: 0822.555.111