Thử thách chụp hình “đẫm nước mắt” của dàn thí sinh “Siêu sao mẫu nhí 2017”

     Sau khi xuất sắc vượt qua hơn 2000 thí sinh, top 5 “Siêu sao tài năng nhí” lĩnh vực siêu mẫu đã bước vào chung kết và trải qua thử thách chụp hình đầy cam go ngay từ tập đầu tiên.

Là thí sinh đầu tiên bước vào phần thi chụp hình, Tuấn Hưng đã thể hiện rất tốt khi kết hợp ăn ý với “bạn diễn” là một chú trăn, toát lên thần thái của một nam vương quyền lực.

Ngay từ tập đầu tiên của vòng chung kết, ban tổ chức cuộc thi đã đưa ra một thử thách vô cùng thú vị nhưng cũng gây ra không ít khó khăn cho các bạn nhỏ: chụp hình với trăn và kì đà Nam Mỹ. Là một thử thách khó đã từng xuất hiện trong các cuộc thi người mẫu nổi tiếng như The Face Việt Nam hay Vietnam Next Top Model, chụp hình với trăn và các động vật bò sát luôn là phần “ám ảnh” nhất với các thí sinh kể cả những bạn đã có những kinh nghiệm mẫu lâu năm. Đến với “Siêu sao tài năng nhí” đây chính là cơ hội để các nhỏ trải nghiệm và thể hiện bản lĩnh cá nhân.

Chiến thắng nỗi sợ một cách ngoạn mục, Phương Thảo là một trong những thí sinh có bức ảnh ấn tượng nhất thử thách lần này.

Trước khi thử thách photoshoot diễn ra, 5 thí sinh Phương Thảo, Bảo Thy, Thảo Nguyên, Phương Ngân và Tuấn Hưng đã có thời gian luyện tập các kĩ năng chụp hình cùng người mẫu trưởng thành và các huấn luyện viên cuộc thi. Mặc dù đều là những gương mặt quen thuộc trong làng mẫu nhí, xuất hiện tại nhiều sàn diễn thời trang trong nước, thế nhưng khi đến với vòng chung kết của “Siêu sao tài năng nhí”, top 5 vẫn không tránh khỏi những tình huống lúng túng khi tạo dáng, lấy góc mặt, ánh sáng…

Bảo Thy xuất sắc hoàn thành phần thi với bức hình toát lên vẻ kiêu sa, cuốn hút

Điều đặc biệt trong thử thách chụp hình lần này là các bạn nhỏ không hề biết trước rằng mình sẽ chụp hình với concept như thế nào. Chính vì vậy, khi bước vào phần thử thách chụp photoshoot, nếu như Tuấn Hưng hay Bảo Thy bắt nhịp khá tốt thì Phương Thảo, Thảo Nguyên và Phương Ngân lại có chút rụt rè trước “bạn diễn” là chú trăn lớn. Nỗi sợ cùng với những áp lực chính là nguyên nhân khiến các bạn nhỏ phải bật khóc ngay trên sân khấu của cuộc thi. Một khó khăn nữa dành cho các mẫu nhí đó là các bạn vừa phải tạo dáng vừa phải kiểm soát chú trăn sao cho tạo ra những bức ảnh đẹp trong thời gian quy định. Tuy nhiên, sau khi lấy lại được bình tĩnh và nhận được những góp ý từ các huấn luyện viên, các thí sinh với nỗ lực của mình đã thể hiện rất tốt thần thái, cá tính riêng cũng như làm nổi bật được nội dung bộ ảnh để cho ra những shoot hình ăn ý nhất.

Thảo Nguyên cho thấy sự mạnh mẽ và nét cá tính của bản thân khi không hề ngần ngại tạo dáng với chú trăn mà ban tổ chức giao cho

Ngay từ thử thách đầu tiên của lĩnh vực Siêu mẫu nhí, các thí sinh đã được trải nghiệm và nhận được nhiều bài học đáng quý như: kĩ năng quản lí thời gian, khả năng nắm giữ được điểm mạnh cá nhân và kiểm soát nỗi sợ…Không chỉ vậy, chính những góp ý và yêu cầu có phần khắt khe của các huấn luyện viên như siêu mẫu Hạ Vi, chuyên gia trang điểm Bul Nguyễn, stylist Duy Nguyễn cũng góp phần rất quan trọng trong việc giúp các thí sinh tự tin thể hiện phần thi.

Mặc dù đây không phải là một thử thách thành công với Phương Ngân nhưng cô bé cũng đã cho thấy được những tố chất tiềm năng đáng ghi nhận

Có thể thấy, với mục tiêu tạo ra một môi trường tìm kiếm, phát triển tài năng, “Siêu sao tài năng nhí” đang khẳng định là sân chơi nghiêm túc và thực sự chất lượng cho các bạn nhỏ. Cùng chờ đón những thử thách thú vị tiếp theo và sự bùng nổ của các thí sinh tài năng.

Hương Nhài – Saostyle.vn