Dàn mẫu nhí tưng bừng cùng dự án từ thiện “CON ĐƯỜNG TÂM”

       “Con đường tâm – Từ trái tim đến trái tim” là một dự án thiện nguyện với quy mô lớn, kéo dài, với mục đích hướng tới trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, từ những nơi vùng cao đồi núi đến những nơi biên cương hải đảo trên mọi miền đất nước được tổ chức bởi đạo diễn trẻ Lê Trần Đắc Ngọc.

Dự án bao gồm chuỗi các dự án nhỏ được thực hiện với mục đích xây dựng Khu vui chơi – Thư viện – Tủ sách và các chương trình hoạt động giúp cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở khắp mọi miền đất nước có thêm một cuộc sống tốt hơn về cả vật chất lẫn tinh thần như: thăm khám bệnh, cắt tóc, trao tặng quà, các chương trình văn nghệ – chiếu phim…. Và mở đầu là dự án mang tên “ Con đường tâm – Nâng bước em tới trường” sẽ được khởi công xây dựng tại 3 điểm trường đầu tiên ở tỉnh Lào cai vào tháng 4 tới đây.

Gần đây nhất sẽ là buổi lễ ra mắt đặc biệt của dự án “Con đường tâm – Từ trái tim đến trái tim” với sự góp mặt của 200 siêu mẫu nhí và rất nhiều khách mời nổi tiếng. Các bạn mẫu của chúng ta đang rất hào hứng với chương trình lần này. Được đi xây trường, xây thư viện, xây tủ thuốc cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở nơi vùng cao đồi núi là một điều thật ý nghĩa, chắc hẳn bạn nào cũng rất mong chờ chương trình chính thức được thực hiện và được đồng hành cùng với dự án để hoàn thành sứ mệnh xây dựng thêm cơ sở vật chất cho các điểm trường khó khăn.

Nam vương thiếu nhi Âu Á – Cao Hữu Nhật trở thành Đại sứ hình ảnh dự án
Công chúa phong cách thế giới Nguyễn Lê Khánh Linh – Đại sứ hình ảnh của dự án

Các bé đã và đang bắt đầu rục rịch đăng kí, lên lịch và chuẩn bị tập luyện cho buổi lễ sắp tới rồi. Không khí đang rất tưng bừng! Mọi khâu chuẩn bị đang dần đi vào hoàn tất.

Chúng ta hãy cùng xem một số hình ảnh của những cô bé cậu bé đó nha!!!!!!!

Hãy cùng chờ đợi những hình ảnh sắp tới của buổi lễ, những khách mời bí ẩn và sự xuất hiện với trang phục lộng lẫy cùng sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ những cô bé cậu bé siêu mẫu tí hon xinh đẹp trong buổi lễ ra mắt dự án đầy ý nghĩa này nhé!

Mọi sự ủng hộ quý nhà hảo tâm cho dự án vui lòng gửi đến:

Số tài khoản: 0491000093282. Ngân hàng Vietcombank Hà Nội

Chủ tài khoản: Lê Trần Đắc Ngọc

Hoặc địa chỉ: Phòng 1205, Tầng 16 – Tòa nhà Capital Garden, Ngõ 102 Trường Chinh, Thanh Xuân, HN

Thông tin chi tiết về dự án xin vui lòng liên hệ:

– Trưởng Ban Tổ chức: Ông Lê Trần Đắc Ngọc – 0989.855.222

– Phó Trưởng Ban Tổ chức: Bà Phùng Thị Thu Trang – 016.9692.9393

Facebook: https://www.facebook.com/conduongtamvn/

Website: www.conduongtam.vn

Thu Hà – Saostyle.vn