Johnny Trung Nguyễn: Tôi muốn biến điều không thể thành có thể!

     Từ một chàng trai không thể giảm bodyfat mass (khối lượng mỡ) đến việc trở thành HLV thể hình cá nhân, model Fitness là một hành trình dài và đầy nỗ lực của Johnny Trung Nguyễn.

Johnny Trung Nguyễn, hiện đang là HLV cá nhân tại TT Victory Fitness & Yoga

Những ngày đầu đi tập, chẳng thể giảm bodyfat mass lại gặp khó khăn về chế độ dinh dưỡng và bài tập. Có người còn bảo rằng, dù có tập cũng không đẹp được. Cứ ngỡ những điều ấy sẽ khiến Johnny Trung Nguyễn bỏ cuộc, thế nhưng, chính những khó khăn ấy lại trở thành động lực để Johnny Trung Nguyễn cố gắng từng ngày. Johnny bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về chế độ luyện tập, chế độ dinh dưỡng để thay đổi bản thân.

Sự thay đổi về body của Johnny Trung Nguyễn trước và sau khi tập thể hình

Sau thời gian dài với nỗ lực không ngừng nghỉ, không chỉ có được thân hình mà nhiều người mong ước, Johnny Trung Nguyễn còn trở thành HLV thể hình và là model Fitness. Chia sẻ cùng Saostyle.vn, Johnny Trung Nguyễn cho biết: “Đến bây giờ mình vẫn chưa cảm thấy ưng ý với body của mình, nhưng mình luôn tự tin về những thay đổi theo thời gian của body mà mình cố gắng để đạt được. Vì đặc thù công việc, mình luôn phải cân đối và kiểm soát chế độ ăn uống và tập luyện. Với mình, một chế độ lành mạnh giúp cuộc sống tốt hơn nên mình coi đó là 1 đặc ân khi đến với gym.”

Johnny Trung Nguyễn còn là mẫu ảnh, model Fitness và là thành viên model fitness trong CLB VFM

Khác với nhiều người, mục đích của Johnny Trung Nguyễn khi đến với tập thể hình không đơn giản chỉ là để có được body 6 múi mà Johnny còn mong muốn có được cơ thể cân đối, hài hòa và có chế độ ăn uống, luyện tập lành mạnh. Johnny luôn tâm niệm rằng, một cơ thể đẹp phải xuất phát từ một cơ thể khỏe mạnh. “Có rất nhiều người đến với thể hình vì muốn tăng cân, giảm cân trong thời gian ngắn mà không biết điều đó ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe. Là một HLV mình luôn cố gắng đưa ra những bài tập, chế độ ăn uống sao cho khách hành của mình có được cơ thể khỏe mạnh và body săn chắc.”

Nhờ cái tâm của mình, Johnny luôn được mọi người yêu mến

Đối với nhiều người “nghề chọn người chứ người không chọn được nghề” và đối với Johnny cũng vậy. Khi mới tập thể hình, Johnny Trung Nguyễn chỉ hướng đến cơ thể khỏe mạnh, cân đối, body săn chắc. Thế nhưng chính suy nghĩ luôn hướng bản thân đến những điều tốt đẹp đã đưa Johnny Trung Nguyễn đến với cương vị HLV thể hình cá nhân rồi model fitsness, mẫu ảnh hay cuộc thi VietnamFitnessModel tại Thành phố Hồ Chí Minh với 2 giải BestEvening gown, Top3 FitnessModel Fashion….Có lẽ chính Johnny cũng không thể tưởng tượng việc tập thể hình lại mang đến cho mình cơ hội trải nghiệm nhiều công việc đến vậy. Khi được yêu cầu lựa chọn một công việc mà bản thân muốn phát triển lâu dài Johnny Nguyễn chia sẻ: “Nếu phải lựa chọn mình sẽ chọn HLV thể hình. Vì đây là điểm mạnh của mình và cũng là công việc mang đến cho mình nhiều niềm vui và sự thoải mái nhất.”

Tuy nhiên, Johnny cũng cho rằng, mọi công việc đến với mình đều là một cái duyên và bản thân sẽ cố gắng để trải nghiệm tất cả. Đến thời điểm hiện tại Johnny vẫn đang là mẫu ảnh, nhưng Johnny luôn cân đối thời gian giữa việc đi dạy và đi chụp ảnh sao cho phù hợp nhất. Bản thân Johnny cũng từng nhiều lần nghĩ đến lĩnh vực diễn viên, nếu có cơ hội Johnny chắc chắn sẽ thử sức.

Johnny Trung Nguyễn tại cuộc thi VietnamFitnessModel

Chia sẻ về việc nhiều người than phiền rằng: muốn đi tập nhưng lại không có thời gian rảnh, Johnny Trung Nguyễn thẳng thắn: “Ai cũng bận rộn và bận rộn luôn diễn ra. Nhưng 1 ngày có 24 tiếng, nếu bạn thật sự quyết tâm mình tin việc sắp xếp thời gian để đến phòng tập cũng không quá khó.”

Vân Anh – Saostyle.vn