Phạm Minh Thành sinh năm 2003 tại Vĩnh Long, hiện đang sinh sống và học tập tại TP. HCM. Sở hữu gương mặt cá tính và ăn hình, chàng hotface này là một trong những mẫu ảnh được yêu thích trong thời gian gần đây.

Đam mê với nghệ thuật từ nhỏ, Minh Thành may mắn vì nhận được sự đồng hành và ủng hộ của gia đình. Tâm sự về những khó khăn ngày đầu dấn thân vào con đường trở thành một mẫu ảnh, Minh Thành cho biết, anh đã loay hoay không biết làm thế nào để mình tốt hơn. Sau đó, anh chàng sinh năm 2003 này học hỏi từ những anh chị đi trước và rút ra kinh nghiệm cho bản thân để hoàn thiện mỗi ngày.

Hiện tại, Minh Thành sở hữu 22 nghìn người theo dõi trên Facebook. Việc nổi tiếng trên mạng xã hội đã khiến cuộc sống tẻ nhạt của 10X trở nên đầy màu sắc hơn. Đồng thời, nó cũng mang đến nhiều cơ hội công việc cho anh. Từ đó, Minh Thành có thu nhập ổn định trang trải cuộc sống và phụ giúp gia đình.

10X tâm sự: “Tuy nhiên vẫn có lúc, mình phải nhận những ý kiến tiêu cực từ những người không thích mình. Nó ảnh hưởng đến tinh thần của mình rất nhiều đôi khi cảm thấy áp lực vì những điều đó. Sau tất cả vì đam mê nên mình đã mạnh mẽ hơn để vượt qua sự áp lực đó”.

Minh Thành chia sẻ sắp tới, anh sẽ khám phá nhiều khía cạnh của bản thân để đem đến cho công chúng hình ảnh đa dạng và nhiều màu sắc hơn.