Đinh Khánh Chi sinh năm 2013 tại Hải Phòng là tân binh của làng mẫu nhí Việt Nam. Cô bé hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới cho Đại hội Siêu mẫu nhí 2021. Sở hữu những bước catwalk tự tin và khả năng tạo dáng chuyên nghiệp nên cô bé đã từng “càn quét” nhiều sàn diễn thời trang lớn nhỏ.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 là cơ hội để Đinh Khánh Chi thể hiện bản thân và khẳng định tài năng. Đồng thời, sải bước trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp này sẽ giúp Khánh Chi tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trên cuộc hành trình theo đuổi đam mê. “Tiểu công chúa” Đất Cảng cũng mong muốn sẽ được giao lưu, gặp gỡ với các bạn có chung niềm đam mê thời trang.

Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, gần 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.