Hành trình theo đuổi đam mê của bạn như thế nào?

Đam mê của mình là diễn xuất và dẫn chương trình. Mình đã có 9 năm kinh nghiệm với MC và 3 năm với diễn xuất. Và hiện tại, mình vẫn đang theo đuổi chúng.

May mắn là mình luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của gia đình trên con đường trở thành MC chuyên nghiệp. Đó chỉ là thành công trước mắt, bởi khi mình muốn thử sức với nghề diễn viên thì gia đình lại không ủng hộ. Mình đã cố gắng thuyết phục nhưng vô ích. Chính vì thế, khi đủ tuổi trưởng thành, mình sẽ chứng minh cho bố mẹ thấy lựa chọn của mình là đúng đắn.

Chắc hẳn, việc nổi tiếng trên mạng xã hội đã thay đổi cuộc sống rất nhiều?

Nổi tiếng thì cũng không hẳn, bởi lẽ đa số mọi người biết đến mình đều qua các cuộc thi. Mình cũng khá bất ngờ khi nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người đến vậy. Mình luôn lấy đó là động lực để cố gắng hoàn thiện bản thân.

Tuy nhiên, cũng không ít lần mình vấp phải những ý kiến trái chiều. Ban đầu mình khá sợ và lo lắng. Nhưng dần dần mình cũng quen dần và không để chúng ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của mình.

Bạn đã giành được những thành tích gì trên con đường hoạt động nghệ thuật?

Đầu năm 2021, mình được lựa chọn trong tốp học sinh khoa Nhạc cụ truyền thống chuyên ngành Tỳ bà tham gia chương trình Tết Hoà Ca Nhí 2021. Ngoài ra, mình còn giành giải Quán quân Tìm kiếm Tài năng nhí Thành phố Hà Nội lần I – năm 2017; Giải Khán giả bình chọn nhiều nhất Tìm kiếm Tài năng nhí Thành phố Hà Nội lần thứ I năm 2017; MC Triển vọng Quốc tế Tìm kiếm Thiên tài nhí 2018; Quán quân Diễn viên nhí Cuộc thi Tìm kiếm tài năng nhí 5UP – năm 2019; Giải MC Tài năng Cuộc thi Tìm kiếm tài năng nhí 5UP – năm 2019; 3 lần được mời quay Vì tầm vóc Việt trên VTV…

Phương châm của bạn trong nghệ thuật là gì?

Câu nói mà mình yêu thích nhất là “Những gì xuất phát từ trái tim, sẽ đến được với trái tim”. Thần tượng của mình là MC Trấn Thành. Chú không chỉ là một MC hoạt ngôn, hài hước mà còn có khối kiến thức sâu rộng.

{“source”:”other”,”uid”:”EE928284-2693-45C0-8839-4B840938D45B_1636217243021″,”origin”:”gallery”,”fte_sources”:[],”used_premium_tools”:false,”used_sources”:”{“sources”:[],”version”:1}”,”premium_sources”:[],”is_remix”:false}

Theo bạn, những người trẻ cần trau dồi những điều gì để thành công trên con đường nghệ thuật?

Mình nghĩ để theo đuổi con đường nghệ thuật cần đam mê và sự nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày. Sắp tới, mình sẽ bước vào kì thi THPT Quốc gia. Mình sẽ cố gắng hoàn thành tốt. Đây sẽ là bước đệm để mình theo đuổi nghệ thuật.