Là một trong những gương mặt mới của làng thời trang trẻ em Việt Nam nhưng Bảo Anh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Với gương mặt khả ai cùng khả năng “bắn hình” cực đỉnh, mẫu nhí 10 tuổi được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ.

Hòa trong không khí Tết Nguyên Đán đang đến gần, mẫu nhí Bảo Anh quyết định thực hiện bộ ảnh rực rỡ đón Xuân gửi tặng khán giả.

Concept Tết với sắc đỏ làm chủ đạo khiến Bảo Anh trở nên rạng rỡ, nổi bật. Thay vì áo dài truyền thống, cô nàng lựa chọn váy dạ hội tạo sự khác biệt, phá cách.

Trước khi trở thành mẫu nhí, Bảo Anh vốn là một cô bé nhút nhát, rụt rè. Tuy nhiên khi bắt đầu vào công việc, cô nàng “lột xác” hoàn toàn, trở nên tự tin và chuyên nghiệp hơn.

Mặc dù chỉ mới 10 tuổi nhưng Bảo Anh đã bộc lộ khả năng vượt trội về cách tạo dáng cũng như biểu cảm, thần thái trong từng khung hình.

Nàng mẫu được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, tinh tế, nắm bắt ý tưởng nhanh.

Sở hữu gương mặt cá tính, Bảo Anh hợp với nhiều phong cách khác nhau. Nàng mẫu có thể hóa thân thành một nàng công chúa, cũng có thể biến thành một cô gái năng động, cool ngầu.

Bộ ảnh Tết này của mẫu nhí Hà Thành hiện đang “gây bão” cộng đồng mạng. Bảo Anh hứa hẹn thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động nghệ thuật đột phá hơn nữa.

Hạ Đan