Đồng kỷ niệm 15 năm thành lập, Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội cùng thương hiệu thời trang nổi tiếng dành cho nam – IVY men đã kết hợp “tung” bộ ảnh đậm chất soái ca tại Sân vận động Mỹ Đình. Trong đó, bộ “Ngũ soái ca” Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Quyết, Đình Trọng, Đức Huy chiếm trọn spotlight bởi vẻ ngoài điển trai, thần thái không thua kém bất kì nam thần nào của showbiz Việt.

Được biết, các cầu thủ thuộc Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội đang có lịch trình thi đấu Giải vô địch Quốc gia đầy căng thẳng. Nhưng không vì thế mà đánh mất đi tinh thần chiến đấu của các chàng trai dũng cảm đầy kiên cường. Chính vì lẽ đó, IVY men – thương hiệu thời trang dành cho người dẫn đầu đã tiếp thêm “sức lửa”, bảo trợ hình ảnh cho các cầu thủ để tự tin hơn trong quá trình thi đấu suốt mùa giải của năm 2021.

Có thể thấy, nếu như các cầu thủ cần sự vận chuyển không ngừng, vượt qua mọi rào cản để chiến thắng bản thân cũng như chiến thắng các thử thách trên sân cỏ, khẳng định tinh thần đoàn kết của một tập thể kiên cường thì IY men cũng vậy, vẫn tiếp tục tiến bước trên hành trình chinh phục những quý ông đam mê thời trang.

Đặc biệt, IVY men trân trọng dành hẳn “Signature item” thiết kế riêng cho hơn 40 cầu thủ, Huấn luyện viên thuộc Câu lạc bộ. Những bộ vest của IVY men không quá cầu kỳ, có thiết kế giản đơn nhưng toát lên tinh thần của người đàn ông dẫn đầu, tự tin, đầy bản lĩnh, bất khuất và kiên cường.

Sau một năm đầy khó khăn và sắp tới sẽ đón chờ những thử thách mới, nhưng tin chắc rằng, các Cầu thủ thuộc Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội khi khoác lên mình những bộ trang phục của IVY men sẽ tự tin hơn, bản lĩnh hơn và sẵn sàng đương đầu trước mọi “sóng gió”. Đó cũng chính là thông điệp mà IVY men – Thương hiệu thời trang dành cho người dẫn đầu muốn gửi gắm về một quý ông hiện đại 4.0. Một hình ảnh về người đàn ông mà bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu: Trên sân bay, phố đi bộ hay bất cứ quán cà phê nào nhưng họ luôn đẹp đẽ, cuốn hút và giản đơn dù trong bất kì hành trình nào.