Cô bé “tiểu Chi Pu” – ra bộ ảnh nào, hot bộ ảnh ấy!

     Người ta thường nói: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Thật may mắn, khi sở hữu đôi mắt biết cười, “tiểu Chi Pu” – Trần Lê Bảo Vy khiến bao người điêu đứng.

 Chính đôi mắt, nụ cười đã khiến cho Bảo Vy thường được so sánh với ca sĩ, diễn viên Chi Pu

Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Trần Lê Bảo Vy đã có kinh nghiệm trong giới mẫu nhí Hà thành. Được biết, hiện Bảo Vy đang là thành viên CLB Saostyle Academy và luôn là gương mặt mẫu nhí nổi bật. Xuyên suốt các buổi học photoshoot, Bảo Vy luôn cho ra những bức ảnh rất ấn tượng, được thầy cô đánh giá cao.


Bức ảnh beauty của Trần Lê Bảo Vy tại CLB Saostyle Academy

Đặc biệt, trong show diễn All Star Vietnam Junior Fashion Show tổ chức tại Gamuda City – Công viên Yên Sở, Trần Lê Bảo Vy đã rất được lòng các nhà thiết kế. Bởi lẽ, dù chỉ mới 6 tuổi nhưng Bảo Vy đã có những bước chân chuyên nghiệp trên sàn diễn runway.

Một trong những hình ảnh của Bảo Vy trong buổi diễn

Bằng những kĩ năng về mẫu nhí của mình, Bảo Vy đã bỏ túi hàng loạt các bộ ảnh gây sốt cộng động mạng như: bộ ảnh “thầy giáo mưa” cùng mẫu nhí Cao Hữu Nhật, bộ ảnh cúc họa mi …

hình ảnh Bảo Vy trong bộ ảnh cúc họa mi
“em gái mưa” từng khiến bao người xiêu lòng

Được biết, Bảo Vy từng tham gia lớp diễn xuất và học múa bale. Chính vì lẽ đó, cô bé đã được cộng tác để chụp rất nhiều bộ ảnh mẫu, trình diễn thời trang.

Là cô bé năng động, Bảo Vy sẵn lòng thử sức ở nhiều bộ ảnh khác nhau, từ nhẹ nhàng, dịu dàng đến cá tính bụi bặm. Ở concept nào, Bảo Vy cũng hoàn thành xuất sắc.

Không chỉ dừng lại ở đó, Bảo Vy cũng từng tham gia hàng loạt các chương trình như: Gia đình vui vẻ, nhảy cùng Bibi…

Chắc chắn rằng, cứ tiếp tục đà phát triển như vậy, Lê Trần Bảo Vy sẽ còn tiến xa trong tương lai.

Mỹ Ngọc – Saostyle.vn