NCT 127 gây sốt – SM muốn tiến vào thị trường Việt Nam?

        Vào lúc 4h chiều ngày 6.12.2017, NCT 127 đã có buổi họp báo giao lưu cùng gần 300 NCTzens tại Lotte Center Hanoi. Họp báo được tổ chức bởi Công ty TNHH tư vấn DVTM AM5 – đồng tổ chức của nhiều chương trình nổi tiếng như Monsoon, Giai điệu tự hào…

Mở đầu buổi họp báo, NCT 127 đã chia sẻ về trải nghiệm của mình tại Việt Nam. Các thành viên rất cảm động vì sự nhiệt tình của các fan Việt Nam và đã cảm ơn fan Việt Nam về món quà (nón lá) fan đã tặng nhóm khi nhóm đến Việt Nam lần trước. Nhóm đã thử phở và bún chả Việt Nam vì được nhiều nghệ sĩ khác gợi ý và cảm thấy rất là ngon. NCT 127 cũng hy vọng sẽ có nhiều hoạt động tại Việt Nam trong tương lai và sẽ luyện tập chăm chỉ để mang lại những màn trình diễn tuyệt vời.

 NCT127 trong họp báo giao lưu

Trong buổi họp báo, các thành viên NCT 127 đã làm cho NCTzen Việt Nam tan chảy bằng màn thể hiện khả năng Tiếng Việt của mình. Thành viên Johny cho biết mặc dù tất cả các thành viên đã tự độc lập chuẩn bị các câu nói tiếng Việt nhưng tất cả đều quyết định lựa chọn những câu nói như Tôi yêu các bạn hay Anh yêu em để thể hiện tình cảm đối với fan và anh thực sự bất ngờ về điều này.

Thành viên Yuta nói “Yêu em nhiều lắm” bằng tiếng Việt

Cuối buổi họp báo, 20 NCTzen được các thành viên NCT 127 bốc thăm đã được lên sân khấu chụp ảnh cùng nhóm. Nhiều fan may mắn đã vui sướng không kìm được nước mắt và bật khóc.

Fans hâm mộ chụp ảnh cùng NCT 127

Buổi họp báo chỉ diễn ra trong vòng 45 phút nhưng đã nhiều lần bị gián đoạn do sự cuồng nhiệt của các NCTzen khiến cho MC nhiều lần phải yêu cầu giữ trật tự để mọi người có thể nghe rõ phỏng vấn.

NCTzens phủ kín hai khu vực fan zone

NCT 127 là nhóm nhỏ của NCT – dự án đào tạo và ra mắt các nhóm nhạc hướng tới thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Đông Nam Á. Dự án này là một trong những bước đầu tiên của kế hoạch hướng ra thế giới (New Culture Technology) của SM được Lee Soo-man giới thiệu vào năm 2016. Vì vậy, việc NCT 127 và Lee Soo-man đến Việt Nam trong khuôn khổ hội nghị lần này có thể là một dấu hiệu của những kế hoạch tương lai của SM tại Việt Nam. Vào ngày 5.12 trong chương trình diễn đàn Mae Kyung, Chủ tịch Lee Soo-man đã “thả thính” bằng tuyên bố dự định ra mắt NCT unit Việt Nam; tuy nhiên, nội dung họp báo 6.12 lại không đề cập bất cứ thông tin cụ thể gì về vấn đề này.

Hoàng Thuý – Saostyle.vn