Cô gái “tài sắc vẹn toàn” Quách Thảo Linh

     Con gái ngày nay rất mạnh mẽ và giỏi giang, họ chẳng ngại phải bỏ thời gian, công sức để theo đuổi sự nghiệp. Và thành quả mà họ đạt được tuyệt nhiên chẳng hề thua kém bất cứ một người đàn ông nào. Họ có chỗ đứng, tự chủ được về kinh tế và biết cách để có được cuộc sống hạnh phúc.

Quách Thảo Linh sinh năm 1986, được mọi người biết đến với danh hiệu Tư vấn tài xuất sắc hạng vàng năm 2016-2017

Ngày nay, việc con gái làm kinh doanh và làm kinh doanh giỏi chẳng còn là điều hiếm gặp và Quách Thảo Linh là một trong số đó. Với kinh nghiệm 3 năm làm chứng khoán và 3 năm làm việc tại các Ngân hàng Techcombank, Sacombank, Thảo Linh có thể coi là một người có kiến thức và am hiểu sâu rộng về lĩnh vực kinh doanh.

Sau khoảng thời gian làm việc tại ngân hàng, năm 2016, Thảo Linh quyết định đầu quân cho Manulife và giữ chức Trưởng phòng kinh doanh cấp cao. Có lẽ quyết định gia nhập Manulife là một quyết định đúng đắn của Thảo Linh, khi chính môi trường làm việc này đã giúp Thảo Linh đạt được những giải thưởng xứng đáng với công sức của mình.

Thảo Linh đạt được khá nhiều danh hiệu trong sự nghiệp của mình

Các giải thưởng mà Thảo Linh đạt được: Thành viên bàn tròn triệu phú đô la MDRT của Hiệp hội MDRT thế giới năm 2016-2017; Nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú – Master of building agency năm 2016-2017; Danh hiệu Tư vấn tài xuất xuất sắc hạng vàng năm 2016-2017; Đạt danh hiệu Trưởng phòng xuất sắc nhất khu vực CMC1720 năm 2017.

Thảo Linh thường xuất hiện với vẻ ngoại lung linh tại các sự kiện

Không chỉ giỏi kinh doanh, Thảo Linh còn được mọi người biết đến với gương mặt khả ái, ưu nhìn. Có lẽ chính Thảo Linh cũng ý thức được vẻ đẹp của mình nên Thảo Linh khá chăm chút cho ngoại hình của mình và thường xuất hiện tại sự kiện với vẻ ngoài lung linh.

Khi tham gia các sự kiện, Thảo Linh thường lựa chọn những chiếc áo dài của thương hiệu Hương Queen do Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương làm chủ tịch.

Dù là người yêu thích phong cách sống hiện đại nhưng Thảo Linh còn có một tình yêu khác mạnh liệt hơn – chính là tình yêu với áo dài truyền thống. Và thương hiệu áo dài mà Thảo Linh lựa chọn là thương hiệu áo dài Hương Queen do Nữ hoàng Hoa hồng làm chủ tịch. Hai người phụ nữ có cùng tình yêu với trang phục truyền thống, cùng là những người phụ nữ thành công đã đồng hành cùng nhau trong rất nhiều sự kiện. Thảo Linh chia sẻ rằng, những bộ áo dài của Hương Queen đều có được sự tinh tế cần có để tôn lên vóc dáng của người phụ nữ, khi mặc lên người sẽ khiến người mặc cảm thấy tự tin hơn. Bản thân cô cũng thường đến cơ sở của Hương Queen tại 261 Phố Huế và 44 Mai Hắc Đế để lựa chọn chiếc áo ưng ý cho bản thân.

Thảo Linh nổi bật cùng thiết kế của Hương Queen

Áo dài Hương Queen được biết đến là một trong những thương hiệu áo dài cao cấp có tiếng tại Hà Nội. Và để có được danh tiếng như hiện tại, công rất lớn thuộc về Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương. Với quan niệm “làm đẹp bằng chính tà áo dài truyền thống của dân tộc”, bông hồng rực rỡ Thanh Hương đã đem hết tình yêu và tâm huyết vào từng đường kim, mũi chỉ của từng thiết kế. Những ai đã từng sử dụng áo dài của Hương Queen đều cảm thấy hài lòng, bởi mỗi bộ áo dài đều được thiết kế rất cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu.

Nữ hoàng Hoa hồng rạng rỡ cùng chiếc áo dài của thương hiệu Hương Queen – thương hiệu do cô làm chủ tịch

Là một người phụ nữ hiện đại nhưng lại dành cho tà áo dài truyền thống một tình yêu đặc biệt, doanh nhân Thanh Hương luôn tìm cách giữ được phom dáng áo dài từ thời các bà, các mẹ nhưng bộ áo dài vẫn phải mang đến vẻ đẹp hiện đại. Có lẽ chính điều này đã giúp các thiết kế của Hương Queen có được nét đẹp rất riêng, “vẻ đẹp hiện đại đến từ những giá trị truyền thống”.

Vân Anh – Saostyle.vn