BTV Thy Nga khám phá niềm đam mê hội họa trong không gian nghệ thuật V-Art Club

   Nữ MC xinh đẹp của Đài truyền hình Việt Nam giản dị nhưng vẫn đầy tươi trẻ, rạng ngời khi được vẽ tranh, cắm hoa tại không gian nghệ thuật V-Art Club.

Là thành viên trong đội ngũ nguời dẫn chương trình của Đài truyền hình Việt Nam, nữ BTV- MC 8x xinh đẹp với giọng nói truyền cảm Thy Nga sớm được rất nhiều khán giả truyền hình yêu mến, nhớ mặt biết tên qua các chương trình của VTV. Vậy nhưng ít ai biết, phía sau khung hình, Thy Nga đã là bà mẹ với 2 nhóc tì.

Nữ MC thích thú khi được trải nghiệm với hội họa.

Đồng cảm cũng như có mong muốn chia sẻ, truyền cảm hứng cho phụ nữ sau sinh, BTV Thy Nga đã tổ chức buổi họp mặt, giao lưu để mọi người được trải nghiệm, thư giãn trong không gian mở đầy sáng tạo với các hoạt động vẽ tranh, cắm hoa. Dù bận rộn với công việc làm truyền hình nhưng niềm đam mê cái đẹp và nghệ thuật sẵn có đã thôi thúc nữ MC tổ chức nên sự kiện này, để các mẹ có thể vừa độc lập chăm con vừa thoải mái tinh thần hơn. BTV Thy Nga chia sẻ thêm về hoạt động ý nghĩa này: “Cuộc đời, khi đã đạt được giấc mơ của mình rồi, mình nhận ra là cứ làm những việc mình thích một cách mê say, tin tưởng thì rồi thứ gì thuộc về mình nó sẽ đến, to đẹp hơn cả mong chờ”.

Không gian nghệ thuật V-Art Club do những người mê âm nhạc, mỹ thuật tạo nên, dành cho những người đam mê hội họa nói riêng cũng như nghệ thuật nói chung. Bên cạnh đó, đây cũng là địa điểm lý tưởng để trẻ em giao lưu, khám phá và cảm thụ nghệ thuật.

Thu Thủy – Saostyle.vn