Tan chảy với vẻ đáng yêu của mẫu nhí Nguyễn Tuệ Cát

Mẫu nhí Nguyễn Tuệ Cát chinh phục người hâm mộ bởi vẻ đáng yêu trong bộ ảnh thời trang mới.

Mẫu nhí Nguyễn Tuệ Cát là làn gió mới của làng mẫu nhí Việt trong thời gian gần đây. Vừa chạm ngõ thời trang, cô bé đã nhận được sự chú ý của người hâm mộ bởi gương mặt siêu đáng yêu, đường nét ngọt ngào, đôi má phúng phính, cặp mắt long lanh. Vẻ đẹp tiểu kẹo ngọt này chinh phục người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây cũng là lợi thế lớn khi Nguyễn Tuệ Cát tham gia các concept chụp beauty.

Chứng minh cho điều đó, mới đây, Nguyễn Tuệ Cát đã khiến dân mạng tan chảy khi tung ra bộ ảnh thời trang mới. Mẫu nhí Hà thành hóa thân thành công chúa kẹo ngọt trong bộ váy hồng. Lối trang điểm nhẹ nhàng tôn lên những nét đẹp thiên bẩm trên gương mặt của cô bé. Đặc biệt, loạt biểu cảm siêu đáng yêu được ống kính bắt lại đã làm bao trái tim “bấn loạn”.

Nguyễn Tuệ Cát chưa có nhiều kinh nghiệm trước ống kính, tuy nhiên chính sự ngây thơ, trong sáng của cô bé lại là màu sắc mà nhiều nhà mốt đang tìm kiếm. Với lợi thế ngoại hình sẵn có, nàng mẫu nhí này được kì vọng sẽ tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.

Nguyễn Tuệ Cát hiện đang học tập tại trường mầm non Vinschool. Cô bé bộc lộ niềm yêu thích đặc biệt với thời trang ngày từ nhỏ khi có những tạo dáng rất đáng yêu trước ống kính mà không cần người lớn chỉ dạy. Ngay từ khi 4 tuổi, Tuệ Cát đã rất thích xem các chương trình thời trang trên tivi và bắt chước rất nhanh theo các cô chú người mẫu lớn.

Đặc biệt, Nguyễn Tuệ Cát luôn được bố mẹ ủng hộ và đồng hành trên con đường theo đuổi đam mê. Gia đình mong muốn cô bé có được những kỉ niệm đầy màu sắc trong những năm tháng tuổi thơ.