Gặp gỡ cô nàng xinh đẹp và đa tài Hoàng Linh Chi

Hoàng Linh Chi mang trong mình ngọn lửa tình yêu mãnh liệt với nghệ thuật.

Hoàng Linh Chi sinh năm 2004 tại Yên Bái hiện đang là sinh viên năm nhất khoa truyền thông của Đại học Phương Đông. Cô nàng gây ấn tượng với người đối diện bởi gương mặt xinh đẹp với các đường nét thanh tú. Đặc biệt, đôi mắt biết nói chính là điểm nhấn ấn tượng của Linh Chi trong các shoot hình thời trang.

Hoàng Linh Chi tâm sự, cô đam mê nghệ thuật từ nhỏ, đặc biệt là yêu thích nhảy múa. Cô nàng từng là gương mặt quen thuộc trong các chương trình văn nghệ của trường, lớp, địa phương. TBan đầu, Linh Chi không nghĩ rằng sẽ theo đuổi nghệ thuật vì con đường này quá nhiều khó khăn. Thế nhưng, càng ngày niềm đam mê với ánh đèn sân khấu càng lớn dần trong Linh Chi. Mỗi lần được bước lên sân khấu là cô nàng cảm thấy tràn đầy năng lượng và sống trọn vẹn từng khoảnh khắc.

“Đặc biệt là khi tôi được biết đến NTK, đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc. Tôi đã theo dõi hành trình thời trang của anh và câu chuyện truyền cảm hứng về khát vọng đưa thời trang Việt ra biển lớn. NTK Đắc Ngọc đã truyền năng lượng tích cực trong tôi. Tôi đã học được một bài học rằng không có khó khăn nào khiến ta gục ngã trừ chính bản thân mình. Từ đó, tôi đã định vị được bản thân, vạch ra con đường cụ thể phía trước, xác định mục tiêu và quyết tâm chinh phục chúng”, Linh Chi bày tỏ.

Ngoài lĩnh vực người mẫu, Hoàng Linh Chi còn có năng khiếu về diễn xuất, múa, nhảy và MC. Dù là lĩnh vực nào, Linh Chi cũng luôn cố gắng để hoàn thành thật tốt. Điều khiến giới mộ điệu đánh giá cao ở nàng mẫu Yên Bái này chính là sự chăm chỉ và chuyên nghiệp. Cô nàng luôn nỗ lực rèn luyện để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Hoàng Linh Chi cho biết, sắp tới, cô đang ấp ủ nhiều dự định mới cho nghệ thuật. Cô hi vọng sẽ được cọ xát nhiều hơn để trau dồi kĩ năng, học hỏi kinh nghiệm và phát triển bản thân. Hãy cùng chờ đón những bước tiến mới của Linh Chi trong sự nghiệp nhé!