Những mẫu nhí hàng đầu Việt Nam tự tin sải bước trên sàn runway “độc lạ” tại “Vietnam Junior Fashion Show – All Star”

     Vào ngày 12/11 vừa qua, sự kiện thời trang ngoài trời đầu tiên – Vietnam Junior Fashion Show, được Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng Sao Style Academy & Đắc Ngọc Event độc quyền tổ chức đã diễn ra rất thành công tại Gumuda City – Công Viên Yên Sở .

 Quy mô chương trình không hề “nhỏ”.

 Với sự tham gia của hơn 300 khách mời  và 150 người mẫu nhí xuất sắc trong làng thời trang Việt Nam như Nam Vương Thiếu nhi Âu Á Cao Hữu Nhật, công chúa thời trang quốc tế Khánh Linh, công chúa ảnh thế giới Huyền Vy, siêu sao mẫu nhí Phương Thảo… cùng với đó là những bộ sưu tập đến từ những nhà thiết kế và các thương hiện thời trang nổi tiếng. Không chỉ thế, sự xuất hiện của 7 gương mặt HOTFACE VietNam và Á quân Việt Nam Idol Kids Quốc Đạt đã chứng tỏ được quy mô lớn, chuyên nghiệp của VietNam Junior Fashion Show.

Đến với VietNam Junior Fashion Show khách mời không chỉ bất ngờ với quy mô lớn của chương trình mà còn ngạc nhiên với sự khác lạ, độc đáo của sàn runway ngoài trời.

Bối cảnh quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp của VJFS
Toàn cảnh  sàn runway ngoài trời khác lạ của VJFS

Là một sự kiện thời trang ngoài trời được tổ chức với quy mô lớn, độ dài và sâu của sàn runway được tạo nên bằng những viên sỏi trắng vô cùng tinh tế và nhẹ nhàng nhưng lại là yếu tố tạo điểm nhấn và sự mới lạ của VietNam Junior Fashion Show. Thế nhưng đối với những gương mặt mẫu nhí chuyên nghiệp thì độ dài của sàn runway không những không làm khó các bé mà lại càng có thêm cơ hội để phô diễn những bước đi chuyên nghiệp của 150 mẫu nhí.

Những gương mặt vàng tiềm năng không ngần ngại sải bước chuyên nghiệp trên sàn runway ngoài trời.

 Mở đầu với bộ sưu tập Áo dài Việt của NTK Đinh Bách Đạt và Đắc Ngọc Designer House được trình diễn trên nền nhạc truyền thống, các người mẫu nhí xuất sắc đã sải bước bên cạnh Top 7 HOTFACE Việt Nam một cách tự tin và chuyên nghiệp.

Top 7 HOTFACE VietNam trong trang phục Áo Dài truyền thống của NTK  Đinh Bách Đạt.
Hoàng tử  Hữu Nhật và công chúa Khánh Linh, cùng các học viên của Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng Sao Style Academy tạo dáng  trên sàn runway trong bộ trang phục áo dài truyền thống Việt Nam .
Các mẫu nhí tự tin sải bước bên cạnh TOP 7 HOTFACE.

Các mẫu nhí không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong cách trình diễn mà  sắc thái biểu cảm khi thay đổi trang phục biểu diễn cũng sẽ thay đổi theo từng ý nghĩa riêng của từng trang phục. Những mẫu nhí sau khi thướt tha trong trang phục áo dài truyền thống của NTK Đinh Bách Đạt lại lộng lẫy, sang trọng khi khoác lên mình những bộ cánh xinh đẹp cảu NTK Thảo Nguyễn

Siêu sao mẫu nhí Phương Thảo với biểu cảm xuất thần khi khoắc lên bộ váy của NTK Thảo Nguyễn
Công chúa phong cách thời trang quốc tế Khánh Linh cũng trở nên lộng lẫy trên sàn runway ngoài trời.

Dàn mẫu nhĩ lộng lẫy trong Bộ sưu tập của NTK Thảo Nguyễn

Dịu dàng, trong sáng là những gì mà các mẫu nhí tài năng đã thể hiện trong Bộ sưu tập của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Nhâm – Linh Nhâm Cosmetics. Những chiếc váy với họa thiết nhẹ nhàng và gam màu hồng trắng tinh khiết, các mẫu nhí đã thực sự tự tin thể hiện hết thần sắc trên sàn diễn.

Cô mẫu nhí xinh xắn đáng yêu, sải bước dịu dàng bên bộ sản phẩm của Linh Nhâm Cosmetics
Ba chị em mẫu nhí đáng yêu trong trang phục của BST  đến từ Linh Nhâm Cosmetics

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của 150 bạn mẫu nhí hàng đầu Việt Nam. Đến với BST của  thương hiệu Ruby Midu by Ngọc Dũng và bộ sưu tập của thương hiệu Đắc Ngọc Designer House. Các mẫu nhí đã đưa đến cho người xem một màn trình diễn rất “mãn nhãn”.

Thần sắc biểu cảm hơn người của cô mẫu nhí khi khoác lên bộ trang phục đến từ thương hiệu Ruby Midu by Ngọc Dũng
Các bạn mẫu nhí sành điệu trên sàn runway trong bộ trang phục của từ thương hiệu Ruby Midu by Ngọc Dũng

Mặc dù trời đã ngả về đem nhưng không thể ngừng được những bước chân chuyên nghiệp của các mẫu nhí xuất sắc mà các bạn còn trở nên sang trọng, kiêu sa hơn khi tự ntin diện những bộ trang phục đến từ thương hiệu Đắc Ngọc Designer House.

 Các mẫu nhí vẫn tự tin trình diễn dù cho trời đã ngả tối

Phía sau những màn trình diễn thành công ấy chính là công sức, là mồ hôi của biết bao người và hơn hết chính là sự nỗ lực tập luyện của các bạn mẫu nhí. Viet Nam Junior Fashion Show đã khép lại với những dư âm tốt đẹp và những hình ảnh tuyệt vời của các bạn mẫu nhí. Chúc cho nhưng mẫu nhí hàng đầu Việt Nam sẽ còn tự tin sải bước nhiều hơn nữa trên những sàn runway lớn và chuyên nghiệm không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra tầm quốc tế.

Huyền Cung – Saostyle.vn