Quán quân Việt Nam Next Top Model 2017 – Kim Dung hoá nàng tiên trong Bộ sưu tập “ Vùng đất tiên – Fairy Land”

     Với cảm hứng là một vùng đất tiên, nơi giao thoa giữa đất trời muôn hoa có nắng gió, có lá vàng, có chất thơ trữ tình giữa lòng mùa thu Hà Nội se lạnh. NTK Thảo Nguyễn vừa cho ra mắt bộ sưu tập mang tên “ Vùng đất tiên – Fairry land” với sự thực hiện bởi quán quân Việt Nam Next top Model 2017 – Kim Dung.

Sử dụng chất liệu organza , lụa tơ được xếp layer , kĩ thuật 3d tỉ mỉ , chi tiết đính kết thêu và được làm thủ công những cánh hoa cầu kì tạo nên những lớp vải trong suốt, bồng bềnh tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát cho cả người mặc lẫn người nhìn.

Mầu sắc chủ đạo là những ton mầu pastel và trung tính được phối màu uyển chuyển, nhẹ nhàng. Những gam màu ngọt ngào mà phái nữ luôn yêu thích như hồng, ghi, xám, cũng được được lựa chọn làm gam màu xuyên suốt BST. Tạo nên những trang phục vừa tinh tế vừa sang trọng làm say đắm bao ánh nhìn.

Cả BST khán giả như được lạc vào một khung cảng thần tiên nên thơ, trữ tình có núi non, sông nước, phong cảnh thiên nhiên Việt Nam vô cùng hài hoà, thơ mộng đúng với cái tên Vùng đất tiên – Fairry land.

Thực hiện bộ ảnh bởi Kim Dung – Quán quân Việt nam Next top Model 2017, cô đã thể hiện rất xuất sắc thông điệp mà nhà thiết kế muốn truyền đạt thông qua BST từ thần thái, các biểu cảm đến cách tạo dáng. BST còn có sự góp mặt của hai người mẫu nhí nổi tiếng đến từ Hà Thành giúp cho BSt càng them nổi bật.

 

Thu Thảo – Saostyle.vn