“Thủ lĩnh Vietnam International Junior Fashion Week 2018”: Lộ diện những thí sinh chiến thắng tiếp theo

Cuộc đối đầu giữa các cặp đấu đến từ 10 đội góp mặt trong chặng đua của “Thủ lĩnh Vietnam International Junior Fashion Week 2018” vẫn tiếp tục diễn ra đầy kịch tính. Loạt đấu đã chính thức lộ diện những gương mặt tiếp theo trở thành người chiến thắng và giành được tấm vé tiến thẳng vào vòng tranh đấu nảy lửa, họ là những ai?

Đúng 21h30p ngày 20/5/2018, cổng bình chọn của “Thủ lĩnh Vietnam International Junior Fashion Week 2018” đã chính thức khép lại, gọi tên 10 thí sinh xuất sắc nhất giành chiến thắng tại loạt đấu thứ 4 vòng thi đối đầu đầy căng thẳng. 10 thí sinh được gọi tên sẽ trực tiếp bước vào vòng tranh đấu của cuộc thi. Cùng điểm mặt những “nhân tố” sáng giá đã tỏa sáng ở thử thách ngày hôm nay.

Mở đầu danh sách những thí sinh may mắn nhận tấm vé đi tiếp vào vòng trong, Phương Linh đến từ đội mentor Tiêu Ngọc Linh có sự nỗ lực đến những giây phút cuối cùng của cuộc đối đầu.

“Chạm trán” với đối thủ “nặng ký” đến từ team mentor Tiêu Ngọc Linh, nhưng thí sinh Phúc Minh đến từ team metor Võ Thành An đã bất ngờ giành chiến thắng khi bỏ lại đối thủ với khoảng cách khá xa.
Team mentor Bul Nguyễn thể hiện rõ tinh thần “quyết đấu” khi thí sinh Thanh Lịch dốc toàn sức lực “hạ gục” đối thủ ngay từ những giây phút đầu của cuộc chiến.
Góp thêm một chiến thắng nữa cho đội mình, Lê Minh là thí sinh tiếp theo giành chiến thắng của đội huấn luyện viên Võ Thanh Hiền
Team mentor Võ Ngọc Châm cũng sở hữu một chiến thắng đến từ thí sinh Phương Linh khi đã xuất sắc đánh bại đối thủ của mình là Gia Linh – một học trò của huấn luyện viên Hoàng Anh.
Tuy nhiên, team mentor Hoàng Anh vẫn ổn định được “phong độ” thi đấu của mình với chiến thắng của cô bé tóc xù Ngọc Lan.
Sự thất bại của Anh Tú trước đối thủ Bảo Trang khiến nhiều khán giả tiếc nuối.
Chiến thắng đã gọi tên Tuệ Minh đến từ team mentor Trần Quốc Cường nhờ sở hữu tỉ số “áp đảo” trước đối thủ của mình.
Không thể không kể đến cuộc đối đầu căng thẳng giữa Linh Tríp và Quang Anh. Kết quả, may mắn mỉm cười với cô bé Linh Tríp đến từ đội huấn luyện viên Ngọc Dũng với sự chênh lệch tỉ số thi đấu không quá cao với đối thủ của mình.
Kết thúc loạt đấu thứ 4 của vòng thi đối đầu, Lan Anh là thí sinh cuối cùng của loạt đấu này nhận được tấm vé bước tiếp vào vòng tranh đấu.

Vòng đối đầu của “Thủ lĩnh Vietnam International Junior Fashion Week 2018” đang nóng lên từng giờ, từng phút với những trận “quyết đấu” của 10 đội thi dưới sự dẫn dắt của 10 mentor “đình đám”. Ai sẽ là người đi tiếp và nhận giải thưởng danh giá, ai sẽ phải dừng lại trong nuối tiếc, hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của cuộc thi hấp dẫn nhất tháng năm này !

Để biết thêm những thông tin chi tiết về cuộc thi và theo dõi những trận tranh tài gay cấn tiếp theo xin truy cập fanpage: https://www.facebook.com/VIJFW/

Trương Mai – Saostyle.vn