Hé lộ thí sinh đầu tiên bước vào vòng trong của team Tiêu Ngọc Linh tại “Thủ lĩnh VIJFW 2018”

      Ngày 17/05 vừa qua, vòng thi đầu tiên của Vòng đối đầu cuộc thi “THỦ LĨNH VIJFW 2018” đã chính thức diễn ra và Đặng Phương Linh là thí sinh đầu tiên của đội huấn luyện viên bước tiếp vào Vòng tranh đấu.

Tại vòng thi đấu đầu tiên “Vòng đối đầu”, 10 cặp thi đấu đến từ 10 đội của chương trình đã tham gia thi đấu trực tiếp qua fanpage chính thức của chương trình trong không khí sôi nổi, hào hứng. Các thí sinh và các huấn luyện viên của 10 đội đã mang đến cho khán giả những giờ phút thi đấu đầy kịch tính, cam go nhưng cũng không kém phần thú vị. Đây cũng là một vòng thi để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả nhất khi chỉ có một thí sinh của mỗi đội được chọn để đi tiếp.

Là một trong những cặp thi đầu tiên đến từ đội của huấn luyện viên Tiêu Ngọc Linh, hai thí sinh Bùi Hoàng Dung và Đặng Phương Linh đã có phần thể hiện xuất sắc, đầy ấn tượng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả cũng như Ban  giám khảo của cuộc thi.

Thí sinh Đặng Phương Linh với phong cách độc đáo và thu hút của mình đã hoàn toàn chinh phục được khán giả cuộc thi và dành tấm vé tham dự vòng thi tiếp theo “Vòng tranh đấu”.

“Nhỏ nhưng có võ”, mẫu nhí Phương Linh đã không làm thủ lĩnh Tiêu Ngọc Linh thất vọng, giành chiến thắng xuất sắc trước đối thủ
Chỉ thiếu một may mắn, Bùi Hoàng Dung đành trao cơ hội đi tiếp vào tay mẫu nhí – Hot Muviker Hồ Phương Vy

Thí sinh Bùi Hoàng Dung cũng đã có phần đối đầu rất ấn tượng, tuy nhiên, với lượt bình chọn thấp hơn, Bùi Hoàng Dung đành phải nói lời chia tay với khán giả của “THỦ LĨNH VIJFW 2018”.

Các cặp thi đấu tiếp theo trong đội thi của huấn luyện viên Tiêu Ngọc Linh đã sẵn sàng thi đấu và hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những phần thể hiện tuyệt vời nhất. Cùng theo dõi và chờ đón sự xuất hiện của các cặp thi này cũng như cổ vũ cho thí sinh yêu thích của bạn tại các vòng đối đầu sắp tới của cuộc thi nhé!

Thu Thuỷ – Saostyle.vn