Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam “Người mẫu thương hiệu thời trang nhí 2018” có gì đặc biệt?

Người mẫu thương hiệu thời trang nhí 2018 là sân chơi không chỉ dành riêng cho các bạn thí sinh nhỏ tuổi mà còn là trải nghiệm thú vị đối với các bạn mẫu nhí vốn đã dày dặn kinh nghiệm trình diễn. Ngày 21/10 vừa qua, chung kết cuộc thi đã diễn ra tại Nam Dinh Junior Fashion Week 2018, ngôi vị quán quân đã gọi tên mẫu nhí Nguyễn Hoà Tú Quyên.

Người mẫu thương hiệu thời trang nhí 2018 là một hoạt động đặc biệt đồng hành cùng “Tuần lễ thời trang trẻ em Nam Định – Nam Dinh Junior Fashion Week 2018” do Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy Nam Định tổ chức, nhằm tìm kiếm và đào tạo cho tỉnh Nam Định nói riêng và cả nước nói chung một thế hệ người mẫu nhí chuyên nghiệp. Với format hoàn toàn mới, mỗi thí sinh nhí của tỉnh Nam Định (Contestant) tham gia cuộc thi sẽ được ghép cặp ngẫu nhiên với một huấn luyện viên nhí trên cả nước (Kid Mentor) để đồng hành trong suốt các chặng đường. Cuộc thi đã thu hút hàng trăm lượt đăng kí của các bạn nhỏ, đồng thời nhận được sự quan tâm của đông đảo giới mộ điệu.

Những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi được vinh danh tại chung kết Người mẫu thương hiệu thời trang nhí 2018.

Kết thúc hành trình, 20 gương mặt ứng viên ưu tú nhất của cuộc thi đã được công bố. Sở hữu gương mặt “chuẩn mẫu” cùng phong thái chuyên nghiệp, những cái tên như: Trần Hoàng Tường Vy, Trần Hà Linh, Đặng Thiên An, Trần Hương Giang, Trần Lâm Nhi, Nguyễn Hoà Tú Quyên, Tạ Hoàng Anh, Vũ Hương Giang, Bùi Công Hoàng, Đinh Ngọc Uyên Trang đã gây ấn tượng mạnh với ban tổ chức ngay từ những ngày đầu đăng kí.

Xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi, Nguyễn Hoà Tú Quyên đã nhận được giải thưởng với số tiền lên tới 50.000.000 VNĐ (bao gồm 10.000.000 VNĐ tiền mặt, quà tặng từ ban tổ chức và trở thành gương mặt đại diện của Sao Style Academy Nam Định trong 01 năm) cùng với top 10 được đặc cách nhận vé tham dự trình diễn tại Tuần lễ thời trang trẻ em Nam Định – Nam Dinh Junior Fashion Week 2018.

Quán quân cuộc thi Người mẫu thương hiệu thời trang nhí 2018 chính thức vinh danh Nguyễn Hoà Tú Quyên.
Tú Quyên đã nhận được giải thưởng với số tiền lên tới 50.000.000 VNĐ.
Chiến thắng của Tú Quyên hoàn toàn thuyết phục.
Tạ Hoàng Anh được vinh danh Á quân 1.

Bộ đôi Á quân 2: Thí sinh Trần Lâm Nhi và huấn luyện viên Vi Hoàng Bảo Vy.

Một số hình ảnh khác tại đêm chung kết cuộc thi:

Ông Lê Trần Đắc Ngọc – người sáng lập Học viện Sao Style Academy chia sẻ cảm xúc trước khi chung kết diễn ra.
Top những thí sinh chung cuộc của cuộc thi.
Bà Đoàn Hương Trà – Giám đốc Học viện Sao Style Academy Nam Định trao giải cho những thí sinh xuất sắc.

Thí sinh và huấn luyện viên lần lượt thực hiện những màn catwalk đẹp mắt.

Giây phút hồi hộp công bố ngôi vị quán quân.
Người mẫu thương hiệu thời trang nhí 2018 là một cuộc thi nổi bật của tháng 10 đã kết thúc tốt đẹp.

Người mẫu thương hiệu thời trang nhí 2018 được đánh giá là cuộc thi hàng đầu trong ngành thời trang trẻ em. Trở thành quán quân cuộc thi chính là bước khởi đầu ngoạn mục đối với bất cứ bạn nhỏ nào. Trưởng thành từ cuộc thi, các bạn thí sinh được công chúng kì vọng sẽ là những “viên ngọc sáng” trong lĩnh vực thời trang nhí tại Việt Nam và quốc tế.

Minh Huyền

Lễ công bố VIET NAM INTERNATIONAL FASHION WEEK 2019