“Ngôi sao nhí” Hải Yến tỏa sáng trên sàn catwalk của Nam Định Junior Fashion Week 2018

Vào ngày 21/10 vừa qua, Nam Định Junior Fashion Week 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hàng trăm mẫu nhí đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Thần thái tự tin và bản lĩnh làm chủ sân khấu chính là điểm cộng giúp Hải Yến ghi điểm tích cực trong mắt giới chuyên môn.

Mái tóc ngắn cùng gương mặt búp bê chính là những điểm nhấn khi người ta nhắc đến mẫu nhí Trần Hải Yến. Chạm ngõ làng mẫu chưa lâu nhưng Hải Yến đã để lại những dấu ấn đặc biệt với giới chuyên môn bởi phong cách trình diễn chuyên nghiệp.

Trần Hải Yến tự tin sải bước trên sân khấu trong sự theo dõi của hàng trăm khán giả.

Bén duyên với nghệ thuật khi chỉ mới 5 tuổi, “chân dài gốc Nam Định” đã bộc lộ ước mơ trở thành người mẫu thời trang đình đám. Nhận thấy năng khiếu “thiên phú” của con gái nhỏ, gia đình tạo điều kiện cho Hải Yến tham gia khóa học người mẫu tại Sao Style Academy Nam Định.

Mẫu nhí 6 tuổi luôn nỗ lực học hỏi mỗi ngày để chạm gần hơn đến ước mơ.

Chập chững bước chân vào nghề mẫu nhí nhưng Hải Yến đã ghi được dấu ấn qua nhiều chương trình thời trang lớn như Tài sắc đại dương 2018, Mid – Autumn Festival Show 2018, … Định hình bản thân với phong cách cá tính, lạnh lùng, Hải Yến luôn biết cách làm mới mình trong mỗi lần xuất hiện.

Hải Yến duyên dáng trong tà áo dài cách tân của thương hiệu Phương Nguyễn Silk.

Bên cạnh ước mơ sàn catwalk, Hải Yến còn dành thời gian tham gia bộ môn múa và hát. Trong tương lai, mẫu nhí mong muốn sẽ trở thành “người truyền lửa” cho các bạn nhỏ có đam mê nghệ thuật múa.

Hải Yến hóa công chúa điệu đà trong thiết kế của thương hiệu Đắc Ngọc Designer House.

Không ngừng nỗ lực cháy hết mình với đam mê, Trần Hải Yến đang từng bước khẳng định mình trên con đường người mẫu nhí chuyên nghiệp. Chân dài 6 tuổi chính là nhân tố bí ẩn được giới chuyên môn kì vọng “làm nên chuyện trong tương lai không xa.

Nhung Hoàng