Chung kết MC SPARKLING 2018 – chiến thắng gọi tên ai?

     Cuộc thi tìm kiếm MC tài năng do CLB MC Học viện Ngân hàng – MC SPARKLING triển khai tổ chức đã cận kề vòng chung kết mang đầy thử thách. Liệu ai sẽ là cái tên tỏa sáng tiếp theo?

Theo tiết lộ từ BTC, vào ngày 28/04/2018 tới đây, chung kết cuộc thi MC SPARKLING sẽ được diễn ra tại Hội trường lớn Học viện Ngân hàng.

MC SPARKLING là cuộc thi tìm kiếm MC tài năng tại Học viện Ngân hàng, đồng thời mang sứ mệnh trở thành “cái nôi” thúc đẩy sự tự tin, khéo léo trong giao tiếp, ứng xử cho mỗi thí sinh tham gia trải nghiệm tại cuộc thi.

Được tổ chức thường niên hai năm một lần, cuộc thi MC SPARKLING tại Hà Nội do CLB MC Học viện Ngân hàng triển khai tổ chức chính là nguồn sức mạnh thúc đẩy mỗi cá nhân thể hiện cái tôi hoàn toàn độc lập, vượt qua sự mặc cảm, để trở thành sứ giả truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Buổi chung kết với chủ đề “The Last Time” sẽ tái hiện một cách chân thực nhất những khó khăn, nỗ lực và cả tiếc nuối trong hành trình trở thành một MC. Với mỗi một người MC, để có thể cầm chiếc mic mà cất lời, đằng sau đó là bao đêm thức trắng, những giọt mồ hôi và nước mắt rơi trên kịch bản.

Thế nhưng khi ánh đèn sân khấu chiếu rọi cũng là lúc người MC được khoác lên mình chiếc áo mới để niềm nở sẻ chia, hít thở từng hơi cùng đam mê của mình. Chính sự khắc nghiệt và cuốn hút của nghề ấy sẽ bùng nổ mãnh liệt trong đêm chung kết khi tình huống đặt ra một ngõ cụt: “Sẽ ra sao nếu hôm nay là ngày cuối được cầm mic?”

Hơn 300 người trẻ tại Hà Nội sẽ được hòa mình vào không gian trầm lắng và cổ điển của một câu chuyện dài như một lời tự sự, chứ không chỉ là một cuộc thi. Từ đó, không chỉ những người trong ngành mà với khán giả ở mọi lứa tuổi, địa vị, hoàn cảnh sống khác nhau đều có thể hiểu hơn về nghề dẫn; về đam mê gắn liền với hạnh phúc một đời người, về nước mắt dưới cánh gà và nụ cười trên sân khấu.

Với sự góp mặt của MC Trần Ngọc đến từ Đài truyền hình Việt Nam và sự bảo trợ chuyên môn đến từ Vietskill, đêm chung kết Cuộc thi MC SPARKLING hứa hẹn sẽ diễn ra thành công, chất lượng.

Theo kế hoạch của BTC, chỉ còn ít ngày nữa Vòng Sơ khảo của cuộc thi MC SPARKLING 2018 sẽ diễn ra. Vị Giám khảo đầu tiên của cuộc thi trong Vòng Sơ khảo này chính là MC Lê Anh Phương – MC Cà phê sáng với VTV3. Lê Anh Phương hiện tại đang là MC tại đài truyền hình Việt Nam. Trước đây, chàng MC tài năng này đã thử sức ở các vị trí MC – BTV tại Đài PTTH Hà Nội ( 2014-2015) và kênh truyền hình số vệ tinh K+ (2015-2017). Chàng MC 9X này được biết đến với vẻ ngoài điển trai, cách ăn nói nhẹ nhàng và cách dẫn dí dỏm. Từng có nhiều kỷ niệm với cuộc thi MC SPARKLING 2014, lần trở lại này, Anh Phương  cũng đặt rất nhiều kỳ vọng vào chất lượng thí sinh năm nay.

Chàng MC điển trai Lê Phương Anh sẽ góp mặt với vai trò Ban giám khảo tại vòng sơ khảo “MC SPARKLING” 2018

Cùng Lê Anh Phương, xuất hiện với vai trò là Ban giám khảo tại vòng sơ khảo cuộc thi còn có sự góp mặt của QUÁN QUÂN “MC SPARKLING” 2016 – Phóng viên/BTV Lê Mạnh Cường. Hình ảnh của Mạnh Cường gắn liền với chuyên mục “Việc tử tế” của chương trình “Chuyển động 24h” – Đài truyền hình Việt Nam. Từng bước ra từ cuộc thi và gặt hái được những thành công nhất định trong nghề, Mạnh Cường chắc chắn sẽ có được rất nhiều lời khuyên, kinh nghiệm hữu ích chia sẻ với các thí sinh của cuộc thi năm nay.

Chân dung chàng quán quân điển trai của MC SPARKLING 2016 – Lê Mạnh Cường

Với sự đầu tư tâm huyết đến từ BTC và sự hỗ trợ hết mình của các nhà bảo trợ chuyên môn, Cuộc thi MC SPARKLING chắc chắn là một lựa chọn tối ưu dành cho các bạn sinh viên năng động muốn thử sức mình trong vai trò người dẫn chương trình.

Saostyle.vn hân hạnh được đồng hành cùng MC Sparkling năm nay của Học viện Ngân hàng, hãy cùng theo dõi những cập nhật mới nhất về cuộc thi tại Saostyle.vn nhé!

Trương Mai – Saostyle.vn