Cùng nhìn ngắm nhan sắc nổi bật của Top 10 thí sinh xuất sắc nhất Press Beauty 2018

     Top 10 thí sinh xuất sắc nhất của Press Beauty 2018 đang nhận được sự chú ý rất lớn nhờ nhan sắc và tài năng nổi bật.

Nằm trong khuôn khổ chương trình Press Beauty 2018 (Hoa Khôi Báo chí), vòng sơ khảo đã diễn ra vào ngày 4/3/2018 tại Hội trường C Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhằm tìm kiếm 10 nữ sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết.

Top 10 nhan sắc Press Beauty 2018 đã được xướng tên.

Chương trình được thực hiện bởi Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền với mục đích tìm được gương mặt đại diện cho nhan sắc và trí tuệ của thế hệ nữ sinh Báo chí. Diễn ra trong gần 3 tháng với chuỗi sự kiện : Miss Photo, Miss Công chúng, Miss Thể thao…

Tiếp nối thành công của những mùa trước, Press Beauty 2018 có thêm nhiều nét nổi bật trong tiêu chí tuyển chọn và các sự kiện mang tính thực tế cao. Với gần 200 đơn đăng ký từ nhiều Khoa trong Học viện, Press Beauty 2018 thu hút nhiều thí sinh với màu sắc đa dạng, phong phú.

Sau các vòng sơ khảo, 10 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn để bước vào vòng chung kết của cuộc thi đang nhận được sự chú ý rất lớn về nhan sắc và tài năng nổi bật.

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Top 10 nữ sinh tài sắc này nhé!

Thí sinh Hoàng Tú Uyên – SBD 007. Là thí sinh sinh năm 1998, hiện đang là sinh viên lớp Xã hội học K36 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô gái có nụ cười tỏa nắng gây thương nhớ này hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại đêm chung kết Press Beauty 2018.
Thí sinh có khuôn mặt khả ái Nguyễn Thu Trang – SBD 0010 hiện đang là sinh viên ưu tú tại lớp Báo truyền hình K35 A2 của Học viện.
Với vẻ đẹp sắc sảo, mang đậm nét đẹp truyền thống Á Đông, Đinh Ngọc Huyền – SBD 005 tạo được dấu ấn riêng biệt của mình tại cuộc thi.
Thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng cũng là thí sinh có chiều cao “khủng’ nhất tại cuộc thi, Nguyễn Hoài Phương Anh – SBD 03 hiện đang là sinh viên lớp Triết học K37 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Thí sinh mang SBD 09 – Nguyễn Thị Hồng Ngọc sở hữu riêng cho mình một vẻ đẹp dịu dàng.
Nguyễn Thị Minh Anh, hiện đang là sinh viên lớp Báo chí K36.1 là thí sinh sở hữu vẻ ngoài năng động, có phần cá tính. SBD của thí sinh Nguyễn Thị Minh Anh là 08.
Sở hữu thần thái sang trọng, thu hút, thí sinh Trần Ngọc Lâm, SBD 06 hiện đang nhận được rất nhiều kỳ vọng tại cuộc thi này.
Một sinh viên đến từ lớp quan hệ chính trị & Truyền thông quốc tế – Nguyễn Thùy Dương, SBD 01 cũng được đánh giá rất cao về ngoại hình.
Một nhân tố sáng giá khác của cuộc thi đó chính là thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Nhung – SBD 004.
Là thí sinh đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả theo dõi cuộc thi, Vũ Quỳnh Nga – SBD 05 với vẻ đẹp thuần khiết, dịu dàng được hy vọng sẽ tỏa sáng trong đêm chung kết Press Beauty 2018.

Top 10 của cuộc thi đều là những nữ sinh tài sắc nổi bật, thật khó để có thể đánh giá được ngay lúc này ai mới là người xứng đáng cho danh hiệu hoa khôi.

Theo kế hoạch hoạt động trước thềm chung kết, các thí sinh của chúng ta sẽ phải trải qua hàng loạt các phần thi kĩ năng như: Miss Photo, Miss thân thiện, Miss báo chí, Catwalk Traning, Miss áo dài, Eloquence Traning… đầy thử thách.

Trải qua tất cả các vòng thi đầy cam go, liệu thí sinh nào sẽ trở thành hoa khôi được đặc biệt mong chờ của Học viện Báo chí và Tuyên truyền 2018?

Hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của cuộc thi tại Saostyle.vn!

Trương Mai – Saostyle.vn