“Khởi nghiệp trẻ” 2018 – Nơi biến những ước mơ trẻ thành hiện thực

     Cuộc thi Khởi nghiệp trẻ 2018 – cuộc thi về ý tưởng khởi nghiệp lần đầu tiên được diễn ra tại Học Viện Tài Chính.

Tiền thân là cuộc thi Khởi nghiệp trong tôi 2017, “Khởi nghiệp trẻ” 2018 mùa 2 đã khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới với tinh thần và phong cách mới để tăng tính chuyên môn hóa, phù hợp với mọi đối tượng thí sinh tham gia.

“Khởi nghiệp trẻ” 2018 là cuộc thi về sáng tạo ý tưởng kinh doanh do CLB Kỹ năng Kinh doanh tổ chức dưới sự cho phép và hỗ trợ giúp đỡ từ Liên chi đoàn khoa Tài chính doanh nghiệp và Đoàn thanh niên Học viện Tài chính. Đây là cuộc thi về đề tài khởi nghiệp đầu tiên trong lịch sử vô vàn các cuộc thi lớn nhỏ được tổ chức tại Học viện Tài chính.

“Khởi nghiệp trẻ” còn là cuộc thi uy tín nhằm tìm kiếm và phát triển những sinh viên có niềm đam mê với kinh doanh, khởi nghiệp, giỏi kiến thức chuyên môn. Với tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên tới 100.000.000 đồng, cuộc thi hứa hẹn sẽ đem đến những hạt giống tiềm năng hội tủ đủ tài năng và bản lĩnh để trở thành những doanh nhân thành đạt trong tương lai.

Với mùa đầu tiên của “Khởi nghiệp trong tôi 2017”, BTC cuộc thi đã tiếp nhận được 32 đề án từ rất nhiều trường đại học lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội với đa dạng các lĩnh vực khác nhau: giải trí, công nghệ thông tin, nông nghiệp, kiến trúc,… Đội giành giải nhất cuộc thi là COF.E với đề án mô hình xây dựng quán Cafe trao đổi ngoại ngữ.

Các đội thi tài năng tham gia đêm chung kết “Khởi nghiệp trẻ” 2017
Đêm chung kết với BTC cuộc thi – BSC CLB Kỹ năng Kinh doanh.
Quán quân cuộc thi – Đội COF.E với đề án mô hình quán cafe trao đổi ngoại ngữ

Để tham gia với “Khởi nghiệp trẻ ” 2018 mỗi thí sinh sẽ phải trải qua 3 chặng thi:

Chặng 1: Khám phá (04/03 – 08/04)

Giai đoạn 1: Nộp đề án (04/03 – 01/04)

Giai đoạn 2: Bài thi đánh giá năng lực (03/04)

Chặng 2: Nhận diện (10/4 – 22/4)

Giai đoạn 1: 8 đội thi xuất sắc nhất sẽ được tham gia những khóa học về sale marketing, nhân sự và tài chính để phát triển đề án.

Giai đoạn 2: Sau khi tham gia khóa học các đội thi sẽ bước vào vòng bảo vệ đề án của mình để chọn ra 4 đội vào đêm chung kết.

Chặng 3: Bùng nổ (5/5)

Dự kiến diễn ra đêm chung kết cuộc thi Khởi nghiệp trẻ 2018

Hiện tại, sau 30 ngày nhận hồ sơ đăng kí, chặng 1.1 cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2018 đã chính thức khép lại và bước vào công tác chuẩn bị cho các vòng thử thách tiếp theo đầy gay cấn.

Với uy tín từ BTC và tính ứng dụng cao của các thử thách được đặt ra qua các vòng thi, cuộc thi  Khởi nghiệp trẻ 2018 đã thu hút được lượng lớn các thí sinh từ trong và ngoài Học viện Tài chính quan tâm và đăng kí tham gia.

Hãy cùng đón chờ những diễn biến tiếp theo của cuộc thi tại Saostyle.vn!

 

Trương Mai – Saostyle.vn