Cao Minh Đạt: “Từ lúc lấy vợ tôi đã bớt nóng tính, cọc cằn”

Là diễn viên chuyên “trị” vai phản diện, “cậu Ba” Cao Minh Đạt lần đầu tiết từng bị hụt hẫng, buồn bã vì khán giả gửi email để làm điều này.

Tại hậu trường “Mái ấm gia đình Việt”, Cao Minh Đạt cũng đã có những chia sẻ xoay quanh chuyện cuộc sống và công việc của mình thu hút sự quan tâm của khán giả. Là nam diễn viên nổi tiếng những năm 2000, Cao Minh Đạt góp phần tạo nên thành công của hàng loạt bộ phim truyền hình nổi tiếng lúc bấy giờ như: Mùi ngò gai, Tình yêu, Vòng xoáy tình yêu,… Gần đây nhất, anh đã chiếm được cảm tình của khán giả màn ảnh khi vào vai cậu Ba Duy trong phim Tiếng sét trong mưa. Với sự thành công trong lối diễn xuất, nam diễn viên được gọi với biệt danh là người “chuyên trị vai ác” của làng phim Việt.

Chia sẻ về cảm xúc trước biệt danh đặc biệt này, diễn viên Cao Minh Đạt cho biết từ lúc còn trẻ anh cũng đã tham gia rất nhiều vai phản diện và nhiều khi phải đối mặt với những tình huống “dở khóc dở cười”. Thời điểm đó, khi mạng xã hội chưa thịnh hành như bây giờ thì có những khán giả đã gửi email để chửi anh vì “quá ác” trong phim. “Lúc đó tôi bị hụt hẫng và nghĩ tại sao khán giả lại chửi mình như vậy. Tôi chỉ làm đúng vai trò của nhân vật mình thủ vai thôi mà”, nam diễn viên nói thêm.

Không chỉ thế, cho tới tận bây giờ Cao Minh Đạt cũng hay nhận được những tin nhắn mắng chửi của khán giả nhưng anh không còn buồn như trước. Nam diễn viên nhận ra rằng khán giả không có ác ý mà họ chỉ bị cuốn theo cảm xúc, hành động của nhân vật nên mới nhắn tin để chửi cho bõ tức, “hạ hỏa” mà thôi.  Cao Minh Đạt bật cười nhớ lại. “Nhiều người nói tôi đóng vai phản diện nhập tâm quá, ác quá. Có những bác lớn tuổi đi ngoài đường gặp cũng ôm tôi rồi nói: ‘Con ơi, con đóng phản diện hay lắm nhưng mai mốt con đừng đóng phản diện nữa nha, vì mặt con hiền lắm”.

Khi được hỏi tính cách ngoài đời của Cao Minh Đạt có khó tính như các vai phản diện mà anh thủ vai trong phim hay không thì nam diễn viên cho biết từ lúc lấy vợ, anh đã bớt khó tính và cọc cằn đi rất nhiều. “Có những chuyện tôi quạu lên rất vô cớ nhưng không phải quạu để xài xể, chì chiết người ta. Lúc đó chỉ là mình đang mệt mà có người cứ giỡn hoài là tôi rất hay quạu. Còn từ lúc lập gia đình, sự nóng tính đó của tôi đã giảm nhiều lắm rồi”, nam diễn viên chia sẻ.

Được biết, người phụ nữ khiến “cậu Ba” Cao Minh Đạt thay đổi tâm tính như thế chính là bà xã Trúc Trương. Cả hai đã về chung nhà với nhau cách đây gần 7 năm nhưng tình cảm của hai vợ chồng luôn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi lúc nào cũng giống như vợ chồng son. Không chỉ thế, trong ngày ghi hình “Mái ấm gia đình Việt”, người đẹp Trúc Trương cũng đi cùng và ở hậu trường để cổ vũ cho ông xã chơi hết mình.

Chương trình “Mái ấm gia đình Việt” phát sóng lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.