Đếm ngược tới ngày BST “La Rosa” ra mắt tại Fashion Voyage No.5

Chỉ còn 7 ngày nữa BST "La Rosa" sẽ ra mắt tại một trong những sàn diễn thời trang quy mô nhất năm 2023 - Fashion Voyage No.5 trên cây cầu dài 810m có tên gọi vô cùng lãng mạn - Cầu Hôn (Kiss Bridge).

Poster chính thức của “La Rosa” – BST váy cưới lấy cảm hứng từ hoa hồng và nước Ý

Ngày 23/3 vừa qua, trên trang Facebook cá nhân của mình NTK Phương Linh – người được các cô dâu yêu mến gọi là “chị tiên váy cưới” đã công bố những tấm poster đầu tiên của BST “La Rosa”. “La Rosa” là BST mới nhất, được NTK Phương Linh chắp những nét bút đầu tiên trên Cầu Hôn vào ngày khảo sát địa điểm cùng đạo diễn Long Kan.

Khi những đóa hồng hóa thân thành các thiết kế trong mơ của hàng ngàn cô dâu

“Mỗi mẫu thiết kế trong “La Rosa” như khắc hoạ cho vẻ đẹp của loài hoa hồng ở các góc độ và thời kỳ khác nhau: Từ khi còn e ấp là những nụ hoa, đến khi chớm nở, và qua thời gian với tình yêu đong đầy được nở rộ rực rỡ thành những bông hoa đẹp nhất, hay có khi lại là những cánh hoa hồng leo hoang dại. Đồng thời với âm hưởng từ nước Ý, những mẫu thiết kế trong “La Rosa” là biểu tượng cho người phụ nữ trong tình yêu, vừa cuốn hút quyến rũ vừa ngọt ngào nữ tính”, NTK Phương Linh chia sẻ.

NTK Phương Linh chăm chút từng chi tiết cho BST mới nhất của mình

Đặc biệt, BST được NTK Phương Linh lấy cảm hứng ngay tại cây Cầu Hôn trong buổi khảo sát địa điểm tổ chức cùng đạo diễn Long Kan. Đứng trên sàn diễn dài 810m, giữa hoàng hôn đỏ rực và biểu tượng Nụ hôn, niềm thôi thúc về một BST với hình ảnh hoa hồng, tình yêu và nước Ý đã nảy sinh trong NTK Phương Linh và chị đã phác thảo ý tưởng ngay sau đó, biến những bản phác họa còn nóng hổi trên giấy thành những chiếc váy cưới đầy tinh tế và lãng mạn.

NTK Phương Linh và đạo diễn Long Kan trong buổi khảo sát địa điểm tại Cầu Hôn, Đảo Ngọc, Phú Quốc

Bên cạnh “La Rosa”, tại Fashion Voyage No.5 NTK Phương Linh còn trình diễn BST Calla Haute Couture gồm những chiếc váy cao cấp với những chi tiết thủ công đắt giá, cầu kỳ và tinh xảo mang dấu ấn riêng, được những nghệ nhân giỏi nhất Calla thực hiện trong cả năm trời để chuẩn bị cho show diễn này. Sự kiện đánh dấu lời hẹn ước 5 năm của NTK Phương Linh với đạo diễn Long Kan và hơn 22 năm cống hiến cho thời trang cưới của NTK.

Cùng đếm ngược 08 ngày tới ngày 08/04 để được chiêm ngưỡng trọn vẹn “La Rosa” cùng những thiết kế đặc biệt của NTK Phương Linh tại Fashion Voyage No.5: Dating with a kiss. Được biết show diễn sẽ bắt đầu vào khoảnh khắc khi mặt trời nhẹ nhàng đặt “nụ hôn” lên mặt biển, tạo nên bức tranh nghệ thuật độc đáo giữa thời trang cao cấp và thiên nhiên hùng vĩ.

Nhật Hạ