Hot TikToker Vương Khánh “đau đầu” để có content triệu view

Diễn viên Vương Khánh là gương mặt không còn xa lạ với người dùng TikTok.

Từng nổi tiếng với sitcom đình đám thế hệ 9X: “Những phóng viên vui nhộn”, Vương Khánh lại không lựa chọn theo đuổi diễn xuất mà trở thành người làm nội dung đứng sau hậu kỳ. Bỏ ngỏ khả năng diễn xuất một thời gian khá dài, tuy nhiên khi trở lại với vai trò TikToker, khả năng diễn xuất của anh chàng một lần nữa được “lên tiếng” với những video duyên dáng.

Trong series mới được khai thác từ câu chuyện gia đình bé Tôm, Vương Khánh khiến người xem thích thú bởi khả năng biến hóa nhiều màu sắc với nhiều nhân vật cùng một lúc. Thêm vào đó là nội dung giản dị, gần gũi trong cuộc sống cùng những pha ứng biến hài hước của các nhân vật khi gặp phải những tình huống dở khóc dở cười.

Trước đó, nhà sáng tạo nội dung trẻ đã rất thành công với series về chàng lễ tân khách sạn. Theo lời Vương Khánh, loạt cip triệu view vừa là phần thưởng khích lệ, vừa là áp lực với chàng trai này khi chuyển hướng phát triển nội dung mới. Tuy nhiên, vốn là người thích sự đổi mới, những trải nghiệm mạo hiểm, anh chẳng ngại “bỏ ngang” một series ăn khách để phát triển một tuyến nhân vật hoàn toàn lạ lẫm với người xem.

Vương Khánh tâm sự: “Chính nhờ quyết định có phần liều lĩnh mà tôi lại tìm ra hướng đi mới, phát triển diễn xuất bản thân đa dạng hơn. Tôi một mình “thủ” 3 nhân vật, mỗi người mỗi vẻ, tính cách. Nhìn vào những bình luận khán giả khen ngợi cho từng nhân vật, nhiều clip vượt mốc triệu view, tôi rất vui và hạnh phúc”.

Vương Khánh chia sẻ, anh biết đến và lấn sân làm TikTok chỉ mới từ thời điểm dịch bệnh căng thẳng năm 2020. TikTok lúc đó với nam diễn viên giống như bao mạng xã hội khác phục vụ cho việc giải trí và lưu lại những khoảnh khắc thường ngày trong lúc dịch bệnh khó khăn. Thậm chí Vương Khánh chưa từng nghĩ đến việc sẽ trở thành một nhà sáng tạo nội dung toàn thời gian và kiếm ra nguồn thu nhập “khủng” từ đó. Tuy nhiên, khi nhận được sự yêu mến của khán giả, anh hào hứng nghiên cứu, cải thiện chất lượng hình ảnh, đầu tư nội dung mới mẻ, hấp dẫn. Hiện tại, Vương Khánh đang sở hữu kênh TikTok 2,5 triệu người theo dõi cùng với mức thu nhập đều đặn lên tới 9 chữ số 0.

Là một nhà sáng tạo nội dung thành công trên TikTok, Vương Khánh còn góp mặt ở nhiều tọa đàm lớn nhỏ để “bật mí” kinh nghiệm bản thân khi đã thành công với vai trò nhà sáng tạo nội dung. Nam TikToker mong muốn chia sẻ góc nhìn của một người theo đuổi ngành nghề phi truyền thống, qua đó những bạn trẻ có cùng đam mê, sở thích có thể tìm được động lực và hướng phát triển cho bản thân trong tương lai.