Xưa nay mì luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những bữa ăn nhanh, đơn giản. Tuy nhiên nếu biết cách chế biến, chúng hoàn toàn có thể là nguyên liệu “đắt giá” cho bữa ăn thịnh soạn, ngon lành
Có bao giờ bạn ăn mì với đậu phụ chiên vàng, trứng lòng đào béo ngậy điểm thêm chút hành lá xanh xanh, dậy mùi chưa?
Vẫn là trứng nhưng kết hợp với bí ngô nướng, thịt bò hầm và vài lát ớt xanh, cà rốt, hẳn sẽ khiến bạn nhìn thôi cũng đủ ứa nước miếng.
Nếu bạn là người ăn chay, đừng lo. Tô mì với những nguyên liệu thanh tịnh như nấm, rau, đậu phụ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Vừa ngon mà không lo béo, sợ ngấy là mì gà nướng xé sợi, trứng, ngô ngọt, rau và rong biển
Đổi khẩu vị với vị cay cay của Thái, beo béo vị cốt dừa cùng gà xé, lạc rang thì sao nhỉ?
Mì “dã chiến” như này chính là cách ăn mì thích hợp nhất khi đi cắm trại đồng thời là kiểu yêu thích của người Hàn đấy.
Nhắc đến Hàn Quốc, hẳn không thể bỏ qua kim chi rồi. Vài ba phút bật bếp, thêm ít nấm hay vài miếng xúc xích là có ngay tô mì chua chua, cay cay khó cưỡng nổi
Thùy Dương – Saostyle.vn
Theo: Huffingtonpost