Hội mê gà rủ nhau đến Jollibee thưởng thức món gà rán hợp vị đang viral trên các nền tảng xã hội

Thử thách chọn lựa món gà hợp vị nhất của Chef Phạm Tuấn Hải

Món gà rán “hot hit” gây xôn xao cộng đồng thích gà rán trong tuần qua, sau khi được giám khảo “vua đầu bếp” Phạm Tuấn Hải lựa chọn trong thử thách tìm ra món gà rán hợp vị nhất. Trong thử thách, những xô gà rán được ban tổ chức che toàn bộ thông tin nhãn hàng và Chef Hải phải thử qua các sản phẩm để đưa ra nhận xét khách quan nhất.

Để nhận được sự lựa chọn của Chef Hải, món gà rán phải đạt được những tiêu chí từ màu sắc bên ngoài, độ giòn rụm và hương vị tổng thể. Xô gà của Jollibee đã thu hút “vua đầu bếp” màu sắc hài hoà. Không chỉ thế, với gia vị tẩm ướp hài hòa với vị thịt, khiến Jollibee nổi bật với những sản phẩm còn lại. Các món khác có mùi gia vị quá nặng hay tẩm ướp chưa đủ độ làm cho vị nhạt nhẽo khiến món gà rán trở nên thiếu hấp dẫn. Trong thử thách, ông không giấu được biểu cảm hài lòng của mình khi ăn, khiến ai xem cũng muốn thử liền.

Giám khảo “vua đầu bếp” Phạm Tuấn Hải đã lựa chọn gà rán Jollibee là món gà hợp vị nhất

Bí quyết giúp gà rán Jollibee trở thành lựa chọn yêu thích của triệu người

Giới trẻ rủ nhau tới Jollibee thưởng thức món gà rán được Chef Hải khen hợp vị

Gà rán Jollibee có lớp vỏ bên ngoài giòn rụm màu vàng nâu bắt mắt, bên trong thịt thì mọng nước và gia vị thấm đều đó là những đặc điểm nổi bật khiến Chef Hải lựa chọn đây là món gà hợp vị nhất. Chính vì cách xử lý tập trung cho những miếng gà được tẩm ướp đồng đều với gia vị vừa phải, được ngấm sâu vào trong, cách trộn bột bằng tay, cùng với cách chiên ngập dầu trong máy chiên chuyên biệt đã làm cho miếng gà trở thành lựa chọn của bếp trưởng hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, các tín đồ ẩm thực đến Jollibee đều không nỡ rời đi bởi vị của nước chấm chua ngọt quá cuốn. Khi ăn gà rán Jollibee và nước chấm chua ngọt kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên một món ăn đặc trưng cho Jollibee ở Việt Nam.

Gà rán Jollibee và mỳ Ý Jolly là những món ăn đặc trưng mà thực khách không thể bỏ qua khi đến ăn tại đây

Trải qua hơn 15 năm có mặt tại Việt Nam, Gà Giòn Vui Vẻ của Jollibee đã từng bước chinh phục được nhiều khách hàng khó tính bằng hương vị độc đáo và câu chuyện đằng sau những món ăn của mình. Tính đến tháng 4/2023, Jollibee đã mở rộng hệ thống đến hơn 51 tỉnh thành trên cả nước với hơn 160 cửa hàng và đưa Việt Nam trở thành quốc gia có số lượng cửa hàng nhiều nhất trên trên thị trường quốc tế (thứ 2 sau Philippines).

Dịp lễ này, chẳng còn lo gì, việc của bạn là vui chơi thỏa thích, lấp đầy bụng cứ để Jollibee lo! Nhiều thực khách đã đến trải nghiệm và “u mê không lối thoát” món Gà rán Jollibee. Còn bạn thì sao, đã bị món gà rán “đình đám” này chinh phục hay chưa?