Vinh danh ba mẫu nhí Việt Nam trong buổi Gặp gỡ báo chí – Cuộc thi người mẫu thương hiệu thời trang cao cấp thế giới 2018

Sau khi kết thúc cuộc thi Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018 diễn ra tại Hàn Quốc, bộ ba mẫu nhí Hữu Nhật – Minh Anh – Hạ Vy đã xuất sắc giành được những giải thưởng danh giá cho đoàn Việt Nam và có màn tái ngộ ấn tượng tại buổi Gặp gỡ báo chí vào ngày 15/11 tại Hà Nội.

Bộ 3 gương mặt mẫu nhí tài năng Cao Hữu Nhật – Trần Phạm Minh Anh – Nguyễn Nhật Hạ Vy đã xuất hiện đầy ấn tượng tại buổi Gặp gỡ báo chí cuộc thi Người mẫu thương hiệu thời trang cao cấp thế giới 2018. Học viện SaoStyle Academy đã tổ chức buổi họp báo để công bố những thành tích mà đoàn Việt Nam đã đạt được tại cuộc thi Người mẫu thương hiệu thời trang cao cấp thế giới 2018 (Hàn Quốc).

Từ trái sang: Nguyễn Nhật Hạ Vy, Cao Hữu Nhật, Trần Phạm Minh Anh.

Cao Hữu Nhật, Trần Phạm Minh Anh và Nguyễn Nhật Hạ Vy là những cái tên nổi bật của làng thời trang nhí Việt Nam bởi tài năng, sự tự tin cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp trên sàn catwalk. Đây là những gương mặt hàng đầu của làng thời trang Việt đặc biệt được nhiều nhãn hàng thời trang và các NTK nổi tiếng ưu ái, quan tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Buổi gặp gỡ báo chí – Cuộc thi người mẫu thương hiệu thời trang cao cấp thế giới 2018 diễn ra tại rạp BHD Star Cineplex Phạm Ngọc Thạch, Vincom Center (2 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội) với sự tham gia của hơn 100 khách mời tham dự cùng với hàng loạt các người mẫu nhí hàng đầu làng thời trang Việt Nam.

Rất nhiều khách mời đã có mặt tại buổi họp báo ủng hộ, chúc mừng các mẫu nhí đã giành giải thưởng tại đấu trường thời trang quốc tế.
Cựu danh thủ Dương Hồng Sơn cũng có mặt tại sự kiện cùng con gái Nguyễn Khánh Vân.

Mẫu nhí Cao Hữu Nhật

Ngôi sao ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018 – Cao Hữu Nhật.
Thần thái chuyên nghiệp cùng gu thời trang cá tính của mẫu nhí Hữu Nhật.

Tại sự kiện, mẫu nhí Cao Hữu Nhật xuất hiện với bộ trang phục lịch lãm đến từ thương hiệu thời trang cao cấp Đắc Ngọc Designer House. Cao Hữu Nhật đã xuất sắc là đại diện Việt Nam giành được giải Ngôi sao ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018 với sự cạnh tranh khốc liệt đến từ hơn 20 quốc gia khác tại cuộc thi Người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018 diễn ra vừa qua tại xứ sở kim chi.

Mẫu nhí Trần Phạm Minh Anh

Mẫu nhí Minh Anh đã có tiết mục Dance Cover Kpop sôi động mở màn cho buổi gặp gỡ.
Mẫu nhí Trần Phạm Minh Anh giành giải thưởng Người mẫu ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018.
Mẫu nhí khó giấu được cảm xúc vui mừng khi được vinh danh.

Cô công chúa đáng yêu Minh Anh cũng góp mặt tại sự kiện gặp gỡ báo chí với bộ cánh siêu thời trang, ngoại hình nổi bật. Nhờ xuất sắc giành được giải “Người mẫu ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018” vừa qua mà Minh Anh đã trở thành một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất trong làng mẫu nhí Việt hiện nay.

Mẫu nhí Nguyễn Nhật Hạ Vy

Ngất ngây chiêm ngưỡng trang phục dạ hội ấn tượng của mẫu nhí xinh đẹp Hạ Vy.
Mẫu nhí Nguyễn Nhật Hạ Vi đạt giải thưởng danh giá – Á quân người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018.
Hạ Vy trả lời phỏng vấn của báo giới.

Nguyễn Nhật Hạ Vy – cái tên xuất sắc giành được giải thưởng Á quân người mẫu thương hiệu cao cấp thế giới 2018. Xuất hiện với trang phục dạ hội đỏ nổi bật, Hạ Vy đã thu hút mọi ánh nhìn của khách mời tham dự sự kiện.

Ba đại diện Việt Nam đạt giải thưởng danh giá tại cuộc thi thế giới tổ chức tại Hàn Quốc.
Người thầy Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ về hành trình khó khăn của đoàn Việt Nam tại cuộc thi được tổ chức ở Hàn Quốc.
Sự xuất hiện của hai mẫu nhí hàng đầu Việt Nam trong trang phục dạ hội ấn tượng.

Sự có mặt của hơn 20 cơ quan báo chí tại sự kiện chứng tỏ sức hút rất lớn của bộ ba mẫu nhí tài năng Hữu Nhật, Minh Anh và Hạ Vy trong buổi Gặp gỡ báo chí cuộc thi Người mẫu thương hiệu thời trang cao cấp thế giới 2018. Nhờ ngoại hình nổi bật, phong cách trình diễn thời trang độc đáo cùng với tài năng, đam mê thời trang của bản thân mà chắc chắn bộ ba Hữu Nhật, Minh Anh và Hạ Vy hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành những cái tên, gương mặt nổi bật trong dàn mẫu nhí Việt tương lai.

Nguyễn Thủy