“Thiên thần nhỏ” Trần Hoàng Bảo Linh biến hóa từ mẫu nhí chuyên nghiệp đến vũ công tài năng

      Bảo Linh (Lala) – một cô nàng 7 tuổi ngây thơ, trong sáng, tin vào truyện cổ tích và những nàng công chúa. Ngây thơ, hồn nhiên tựa như “thiên thần nhỏ” nhưng Lala lại vô cùng tự tin, độc lập và chuyên nghiệp khi trình diễn thời trang và làm vũ công nhí.

Trần Hoàng Bảo Linh (Lala) không những sở hữu nhiều tố chất để thành một mẫu nhí chuyên nghiệp mà Lala còn có năng khiếu về vũ đạo. Mẹ của Lala chia sẻ: “ Từ 4 tuổi ước mơ của Lala là trở thành một vũ công nổi tiếng giống như nhân vật Kristyn trong câu truyện ” Barbie và đôi giày thần kỳ” mà bé thường hay đọc”.

.

Ước mơ của một cô bé khi mới 4 tuổi tưởng chừng như là điều ước thoáng qua, thế nhưng, cô bé Lala vẫn nhất định kiên trì, chưa bao giờ muốn từ bỏ niềm đam mê vũ công song song cùng người mẫu ảnh. Mẹ của Lala Bảo Linh tâm sự: “ Tôi thấy bé rất nghiêm túc đối với ước mơ này nên cũng cho Lala đi học catwalk và nhảy múa. Thời gian đầu khó khăn vô cùng vì bé còn non nớt so với các bạn nhưng với sự quyết tâm cùng sự chỉ bảo tận tình của thầy dạy vũ công là Nguyễn Đăng Quân (Sinh năm 2000) nên Lala đã tiến bộ hơn rất nhiều”

Lala Bảo Linh tập múa cùng thầy Nguyễn Đăng Quân

Ngoài khả năng múa, Lala Bảo Linh còn có khả năng nhảy Dance Sport, K- pop và đánh đàn Violin. “Thiên thần nhỏ” Lala còn đạt giải nhất cuộc thi Học sinh tài năng của trường Tiểu học Thăng Long Hà Nội . Cùng với việc xuất hiện tại một số sàn diễn thời trang lớn nhỏ tại Hà Nội, Lala còn là người mẫu ảnh cho nhiều shop tại Hà Thành. Gần đây, cô bé còn góp mặt tham gia một chương trình truyền hình thực tế mang tên ” Siêu Sao Tài Năng Nhí 2017″. Cuộc thi mới chỉ đang ở vòng Online nhưng Lala Bảo Linh đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía các khán giả. Hãy cùng SaoStyle.vn chờ đợi những điều bất ngờ và thú vị mà “Thiên thần nhỏ” Lala Bảo Linh sẽ thể hiện trong hai lĩnh vực là Mẫu nhí và Vũ công nhí trong chương trình này nhé!

Xuân Quỳnh – SaoStyle.vn