Duy Khánh – chàng trai Nam Định với ước mơ chinh phục ngôi vị cao nhất của Fitness Supermodel Vietnam

    Trần Duy Khánh sinh năm 2002, chàng trai trẻ hiện tại đang là người mẫu tự do kiêm huấn luyện viên thể hình trở thành đại diện duy nhất của Nam Định tranh tài tại Siêu mẫu Thể hình (Fitness Supermodel Vietnam 2023)

    Hành trình chạm tới ước mơ

    Duy Khánh cho biết: “Mình đam mê lĩnh vực người mẫu từ khi còn nhỏ nên sau khi tốt nghiệp cấp 3, mình quyết định vượt ra khỏi vùng an toàn của bản thân để đi theo con đường người mẫu chuyên nghiệp”. Cuộc thi Fitness Supermodel Vietnam 2023 chính là bước ngoặt quan trọng, giúp Duy Khánh đến gần hơn với đam mê của mình. 

Trần Duy Khánh – người mẫu tự do kiêm huấn luyện viên thể hình tại Việt Nam.

    Duy Khánh không chỉ tập gym vì ngoài hình thể đẹp, bộ môn này giúp anh rèn luyện ý chí, sức chịu đựng. Chia sẻ với phóng viên Saostyle, thời gian qua anh chàng đã chăm chỉ tập gym, luyện kỹ năng trình diễn để tự tin khi tranh tài với các đại diện khác. 

    Anh chàng hiện là huấn luyện viên thể hình cho KOLs (những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội).Với một tuổi trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết và trách nhiệm trong mọi công việc, với mong muốn giúp đỡ mọi người thay đổi hướng tới vẻ đẹp Chân – Thiện – Mỹ. Duy Khánh thường xuyên đào tạo, nâng cao chuyên môn, kỹ năng giúp khách hàng thực hiện đúng các bài tập nhằm đạt kết quả tập luyện tốt nhất. Công việc này giúp cho Duy Khánh có thu nhập khủng có tháng lên tới hàng trăm triệu mỗi tháng

Trở thành một huấn luyện viên cá nhân đòi hỏi nhiều yếu tố chuyên môn.

    Đến với cuộc thi Siêu mẫu Thể hình, Duy Khánh nói: “Với sự ủng hộ của người yêu thương, mình tự tin sẽ đạt được kết quả tốt nhất ở lĩnh vực này”

    Anh chàng cũng tâm sự: “Cuộc thi Siêu mẫu Thể hình Việt Nam 2023 đã cho mình thêm trải nghiệm thực tế về nghề người mẫu và giúp mình nhận thức được những khó khăn cũng như bài học trong quá trình làm nghề. Hơn hết, từ đây mình sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động cộng đồng về nghề người mẫu hơn.”

    Cân bằng cuộc sống

    Duy Khánh bộc bạch, bởi gia đình không có ai tham con đường gia nghệ thuật. Nên biết con có ước mơ từ bé nên khi tham gia cuộc thi, bố mẹ luôn ủng hộ, động viên anh chàng cố gắng. 

Fitness Supermodel Vietnam 2023 đã cho Khánh thêm trải nghiệm thực tế về nghề người mẫu.

    Luôn cháy hết mình với đam mê, nhưng Duy Khánh không hề lơ là, luôn trách nhiệm trong từng công việc. Anh cho hay: “Mới đầu chưa quen, mình gặp khá nhiều khó khăn nhưng sau khi sắp xếp thời biểu phù hợp mình đã cân bằng được việc vừa học, vừa làm, vừa trau dồi cho bản thân kinh. Bên cạnh là một huấn luyện viên thể hình, những lúc rảnh mình cũng vinh dự khi được góp mặt trong sự kiện “Việt Nam International Junior Fashion Week”.

    “Trở thành người mẫu chuyên nghiệp là ước mơ từ bé của mình, vì hồi bé mỗi khi xem những cuộc thi về người mẫu, thể hình bản thân rất ngưỡng mộ các anh chị có gương mặt khả ái, body đẹp… Nên được khoác lên mình nhiều bộ đồ thiết kế khiến mình có thêm động lực để theo đuổi đam mê của mình” – Duy Khánh bộc bạch.

    Duy Khánh bật mí bí quyết “nhỏ mà có võ” giúp anh cân bằng cuộc sống và công việc. Phải duy trì sức khỏe tốt để chịu được áp lực và cường độ làm việc cao, đồng thời lập lịch trình khoa học cụ thể để đạt được kết quả tốt nhất.

Duy Khánh quyết định vượt ra khỏi vùng an toàn của bản thân để đi theo con đường người mẫu chuyên nghiệp

    Ngoài ra, Duy Khánh tận dụng cơ hội được học mọi lúc mọi nơi khi có thời gian rảnh trau dồi, phát triển kiến ​​thức cho bản thân. Nam người mẫu điển trai cũng đưa ra lời khuyên chân thành đến các bạn trẻ: “Hãy mạnh dạn theo đuổi ước mơ nhưng đừng quên nhiệm vụ cốt lõi, trang bị cho mình những kiến ​​thức, kinh nghiệm chuyên sâu trước khi bước chân vào ngành”.
                                                                                                                     Phan Hoàn