Mẫu nhí Huyền Vy thanh tịnh trong tà áo dài tham dự Lễ Phật Đản

     Sáng 29/5, hòa vào không khí cả nước chào đón Đại lễ kính mừng Phật đản Phật lịch 2562, mẫu nhí Huyền Vy xuất hiện nhẹ nhàng trong tà áo dài tinh khôi lễ chùa Trấn Quốc và thả đèn hoa đăng ở Hồ Tây.

Vào ngày 29/5 vừa qua (15/4 âm lịch) hàng ngàn Phật tử trên khắp cả nước chào đón Lễ Phật Đản với nhiều hoạt động ý nghĩa như dâng hương, lễ chùa, thả đèn hoa đăng cầu mong bình an, may mắn. Hòa vào không khí náo nức mà trang nghiêm đó, nàng mẫu Hà thành Huyền Vy cùng gia đình tham dự đại lễ ý nghĩa này tại 2 địa điểm là chùa Trấn Quốc và Hồ Tây ( TP.Hà Nội).  

Lần này, Huyền Vy xuất hiện trong tà áo dài hồng cánh sen nhẹ nhàng mà tinh khiết. Cô bé thể hiện nét đẹp vừa thanh tịnh lại vừa hồn nhiên, trong sáng. Được biết, gia đình Huyền Vy đã theo đạo Phật từ lâu và hoạt động lần này là một trải nghiệm vô cùng thú vị giúp cô bé có hướng về nguồn cội và hiểu hơn nền văn hóa dân tộc.

Nét xinh xắn đáng yêu của Huyền Vy trong tà áo dài dân tộc

Sau khi thực hiện các nghi lễ tại chùa Trấn Quốc, Huyền Vy nhanh chóng di chuyển đến Hồ Tây tham dự lễ thả hoa đăng – hoạt động thường niên của những phật tử. “Con rất vui vì đây là lần đầu tiên con được tham gia hoạt động ý nghĩa như thế này. Đối với con, những giây phút được cùng mọi người thắp nhang tri ân, được viết những lời cầu may mắn, bình an sẽ là những kỉ niệm con không bao giờ quên”, Huyền Vy cho biết.

Cùng Saostyle.vn nhìn lại một số hình ảnh khác của Huyền Vy tại Lễ Phật Đản vừa qua:

Hình ảnh Huyền Vy thành tâm thắp nhang tại chùa Trấn Quốc khiến nhiều người thấy ấm lòng

Mẫu nhí Huyền Vy thả đèn hoa đăng tại Hồ Tây chào mừng Lễ Phật Đản

Hương Nhài – Saostyle.vn