LUNAS là nhóm nhạc quốc tế duy nhất được mời trình diễn tại chương trình “Đạp gió” của Trung Quốc

Chương trình “Đạp gió 2024” (mùa 5 “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng”) của MangoTV, Trung Quốc vừa công bố LUNAS là khách mời đặc biệt biểu diễn tại đêm công diễn 5.

Phần trình diễn của LUNAS sẽ chính thức lên sóng trong tập 10 – phần 2 của Đạp gió 2024 vào lúc thứ 7, 12h ngày 22/6/2024 (theo giờ Trung Quốc). Điểm qua các mùa giải của chương trình truyền hình thực tế Đạp gió (Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng), LUNAS là nhóm nhạc quốc tế duy nhất trở thành khách mời biểu diễn tại chương trình.

Theo tiết lộ, LUNAS đã lên đường sang Trung Quốc ghi hình theo lời mời từ chương trình ngay sau khi tổ chức thành công showcase debut hồi cuối tháng 5. Nhóm sẽ biểu diễn bản hit Moonlight vừa được ra mắt trên sân khấu công diễn 5 của Đạp gió 2024. Bên cạnh đó, LUNAS sẽ còn mang đến một sân khấu đặc biệt khác và có màn tương tác đầy thú vị với khán giả Trung Quốc tại phim trường.

LUNAS là nhóm nhạc quốc tế duy nhất được mời trình diễn tại chương trình "Đạp gió" của Trung Quốc

Moonlight được sáng tác bởi Trang Pháp, ca khúc và MV đã gây sốt thị trường nhạc Việt ngay khi ra mắt với loạt thành tích ấn tượng như: “công phá” các BXH âm nhạc iTunes VietNam, Zing Mp3, NCT, top 1 Trending YouTube Music sau 17 giờ phát hành, đạt 1 triệu lượt xem trên YouTube sau 46 tiếng phát hành….

“5 thành viên đều rất tâm huyết và nỗ lực hết mình để thể hiện trọn vẹn tiết mục mang đến một sân khấu quốc tế quy mô và hoành tráng. Đây không chỉ là cơ hội giúp LUNAS đến gần hơn với khán giả mà còn là bước tiến giúp khán giả quốc tế thấy được những người phụ nữ Việt Nam luôn xinh đẹp và toả sáng dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Đó chính là tinh thần ban đầu mà các chị em đồng lòng để cùng nhau thành lập ra LUNAS”, đại diện LUNAS chia sẻ.

Bên cạnh việc xác nhận sẽ trình diễn tại Đạp gió 2024 của MangoTV, LUNAS cũng thông báo kế hoạch hoạt động trong 1 năm kể từ ngày debut. Cụ thể, LUNAS ấn định ra mắt 2 sản phẩm âm nhạc mới được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và âm thanh. Đồng thời, 5 thành viên sẽ cùng nhau thực hiện 1 dự án đặc biệt như món quà gửi tặng đến khán giả hâm mộ và đánh dấu hành trình hoạt động.