Nữ diễn viên chính “Gia tài của ngoại” tiết lộ phải cạo đầu 4 lần

Bén duyên với màn ảnh rộng ở tuổi 78, diễn viên Usha Saemkhum đã có màn hóa thân đầy cảm xúc trong “Gia tài của ngoại”.

Mới đây, đoàn phim Gia tài của ngoại đã có buổi giao lưu với truyền thông và khán giả Việt Nam sau thời gian “làm mưa làm gió” tại rạp. Ở tuổi U80, nữ chính Usha Seamkhum vẫn rất trẻ trung, sành điệu, bà luôn mỉm cười thân thiện khi gặp gỡ khán giả.

“Ngoại” Usha Saemkhum nói về trải nghiệm khi ghi hình Gia tài của ngoại“Phân đoạn khó nhất với tôi là phân đoạn hai bà cháu cầm dù đi ngang qua khu phố cạnh đường ray xe lửa lúc trời nắng, vì lúc đó trời rất nóng và tôi cũng khá mệt tuy nhiên vẫn phải quay lại cảnh đó rất nhiều lần. Phân đoạn dễ nhất là phân đoạn đánh bài với Billkin”. Bà cũng chia sẻ vui với các khách mời rằng bà đã phải cạo đầu 4 lần cho vai diễn, và mỗi lần tóc mới mọc ra lại đẹp hơn tóc cũ rất nhiều lần.

Cho dù không thể tham gia sự kiện tại Việt Nam, nam diễn viên chính Billkin Billkin Putthipong Assaratanakul cũng gửi lời chào tới khán giả. Anh nói “Xin chào Việt Nam!” bằng tiếng Việt và mong muốn khán giả Việt sẽ tiếp tục ủng hộ bộ phim.

Với Billkin, Gia tài của ngoại cũng là một dịp tuyệt vời để cùng tạo nên kỷ niệm với gia đình của mình, và anh hy vọng khán giả sẽ cùng lan tỏa tác phẩm ý nghĩa này hơn nữa. Cuối đoạn clip, Billkin đặc biệt nhắn nhủ “Hẹn gặp quý vị sớm trong dịp gần nhất”, với mong muốn sẽ có dịp trực tiếp giao lưu cùng khán giả Việt Nam trong một ngày không xa.

Gia tài của ngoại có sự tham gia của “nam thần thế hệ mới” Billkin Putthipong Assaratanakul trong vai chính M và diễn viên Usha Seamkhum trong vai bà ngoại, kể câu chuyện về một cậu cháu trai nhắm tới quyền thừa kế căn nhà của bà nên quyết định trở về chăm sóc bà vào những năm tháng cuối đời.

Khởi chiếu tại Thái Lan từ ngày 4/4, vào đúng dịp lễ Songkran, Gia tài của ngoại thôn tính phòng vé bất chấp phải cạnh tranh cùng nhiều bom tấn lớn, qua đó trở thành phim có doanh thu cao nhất năm 2024 tại phòng vé xứ Chùa Vàng tại thời điểm hiện tại.  Lần lượt tại các quốc gia như Indonesia, Malaysia hay Singapore, phim đều vươn lên vị trí số 1 phòng vé, có hàng chục ngày tại vị trên ngôi vương và giờ đây đã trở thành phim Thái Lan có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại cả 3 quốc gia này.

Trong chặng đường 12 ngày tại Việt Nam, Gia tài của ngoại đã tạo nên một cơn sốt lớn tại phòng vé khi vươn lên vị trí đầu bảng, đồng thời nhận về số lượt thảo luận “khủng” trên mạng xã hội. Cho đến hiện tại, tổng doanh thu của phim tại tất cả các thị trường đã vượt mốc 1 tỉ baht (~694 tỷ đồng).