Lộ diện TOP 5 gương mặt sáng giá có lượt bình chọn cao nhất vòng online tuần 2 cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids”

     Cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids” vòng online đã đi được một phần ba chặng đường với số lượng thí sinh đăng ký tham gia vô cùng lớn. Các thí sinh đăng ký tham gia đều là những bạn nhỏ xinh xắn, đáng yêu, tài năng và 5 gương mặt nổi bật có lượt bình chọn online cao nhất hiện tại đã được lộ diện: Hoàng Bảo An, Lê Phương Uyên, Nguyễn Trần Kiều Anh, Phan Tuyết Mai, Trần Phương Anh.

Đắc Ngọc Designer House Kids là thương hiệu thời trang đẳng cấp dành cho trẻ em. Trở thành “Gương mặt đại diện của Đắc Ngọc Desiger House Kids” là cơ hội để các bé được thỏa sức thể hiện bản thân, tỏa sáng trong các khung hình thời trang và tự tin sải bước trên sàn catwalk trong trang phục đẳng cấp đầy ấn tượng. Cùng với đó, đại diện hình ảnh sẽ được xuất hiện trên các kênh truyền hình, báo chí cũng như góp mặt trong tất cả các show trình diễn, bộ sưu tập mới của thương hiệu. 

Cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids” vòng online đã đi được một phần ba chặng đường với số lượng thí sinh đăng ký tham gia vô cùng lớn. Các thí sinh đăng ký tham gia đều là những bạn nhỏ xinh xắn, đáng yêu, tài năng và 5 gương mặt nổi bật có lượt bình chọn online cao nhất hiện tại đã được lộ diện.

Hoàng Bảo An

                  

“Nhỏ nhưng có võ” đó là những gì mà “cô thiên thần nhỏ” Hoàng Bảo An đã thể hiện cho chúng ta thấy. Sinh năm 2013 đến từ Hải Phòng, cô bé 4 tuổi xinh xắn, đáng yêu Bảo An đã sở hữu cho mình thành tích rất đáng nể: Bảo An đã từng đạt giải Nhì khi tham gia cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện thương hiệu GUON”, đạt giải nhất thi người mẫu ảnh do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức. Ngoài ra Bảo An cũng đã tham gia rất nhiều show diễn thời trang như: Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 3, Cool For Summer Đà Nẵng. Tỏa sáng cùng Tài Năng Nhí, Hải Camera fashion Baby, Love Story Fashion Show. Hơn thế Bảo An còn và thích nhảy và hát.

Lê Phương Uyên

                Sinh năm 2011, cô bé 6 tuổi Lê Phương Uyên đến từ Thành phố Vinh, Nghệ An sở hữu khuôn mặt tròn trĩnh, xinh xắn cùng nước da trắng hồng, cô bé Phương Uyên đã trở thành gương mặt mẫu nhí được nhiều trang báo điện tử chú ý tới như: Dân trí, New zing, Báo tuổi trẻ,..những bài viết về Phương Uyên đều là những bài viết về vẻ đáng yêu, dễ thương và ngây thơ của em. Tuy chỉ mới 6 tuổi nhưng Phương Uyên cũng đã đi chụp hình cho rất nhiều shop thời trang trẻ em ở Vinh.Và dù chưa có cơ hội được tỏa sáng trên sàn diễn thời trang nhưng Phương Uyên hứa hẹn sẽ là một thí sinh đầy tiềm năng của cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids” lần này.

Nguyễn Trần Kiều Anh

Nguyễn Trần Kiều Anh cô bé 7 tuổi đến từ Hải Phòng, cô con gái nhỏ của tài xế taxi Nguyễn Thành Nam, anh tài xế tốt bụng đã cứu sản phụ đẻ rơi trên đường tới bệnh viện được báo chí đưa tin trong thời gian qua. Kiều Anh có đam mê vẽ từ nhỏ, những bức tranh em vẽ đều được mọi người khen không ngớt. Không chỉ có vẽ, em còn có một niềm đam mê đặc biệt đối với thời trang. Đến với cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids” như một thử thách em phải vượt qua trên con đường theo đuổi niềm đam mê của mình.         

Phan Tuyết Mai

                   

Cô bé 10 tuổi Phan Tuyết Mai là một cô bé rất tài năng và xinh xắn. Có đam mê với múa từ bé, Tuyết Mai đã được tham gia rất nhiều chương trình văn nghệ của trường, của địa phương và của cả thành phố. Có thể nói em là một nghệ sĩ múa chuyên nghiệp dù chỉ mới 10 tuổi. Tham gia cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids”, em muốn thử sức mình với một lĩnh vực mới và với sự tự tin sẵn có trên khấu Tuyết Mai hứa hẹn sẽ là đối thủ “đáng gờm” đối với các thí sinh khác.              

Trần Phương Anh

                   

Đến từ vùng đất dân ca quan họ – Bắc Ninh, cô bé 6 tuổi Trần Phương Anh là cái tên đáng được mọi người nhắc đến. Sinh năm 2011, có lòng đam mê với nhảy và ước mơ trở thành người mẫu, Phương Anh đang từng bước thực hiện ước mơ và theo đuổi đam mê của mình. Hiện tại, Phương Anh đang theo học Dancesport ở câu lạc bộ Linh Anh, học mẫu nhí, nhảy, diễn xuất và thanh nhạc bên Star Garden Academy của cô Linh Amita,… Phương Anh là một cô bé đa tài và em xứng đáng là một trong những thí sinh tiềm năng ở cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện Đắc Ngọc Designer House Kids” năm nay.                

Linh Nguyễn – SaoStyle.vn