Lễ ký kết chiến lược lớn nhất năm của MC World: Hướng đi thông minh cho các trung tâm đào tạo

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội” - câu nói này thể hiện chính xác tinh thần cũng như mục tiêu của MC World và 5 đối tác lớn trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược vào ngày 11/12 vừa qua.

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa MC World và 5 đối tác lớn

“Một trung tâm đào tạo MC, giọng nói, thuyết trình thì có điểm gì chung để hợp tác với công ty bất động sản hay thời trang…? Đó là câu hỏi mà tôi nhận được rất nhiều. Tuy nhiên trong quá trình điều hành MC World cũng như khi đi dẫn được gặp gỡ với rất nhiều chủ doanh nghiệp giỏi, tôi nhận thấy nhân sự luôn là vấn đề và cũng là mấu chốt trong sự phát triển của một công ty. Về vấn đề này, tôi và MC World tự tin có thể cung cấp giải pháp hữu hiệu”, Th.S/MC Hà Thu – CEO MC World chia sẻ.

Th.S/CEO Hoàng Hà Thu và MC World tự tin mang lại giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

6 doanh nghiệp, 6 lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên tất cả đều có chung một mục đích duy nhất đó là: phát triển bền vững, tăng sức cạnh tranh, nâng cao chất lượng. Để thực hiện điều ấy, lễ ký kết đối tác chiến lược giữa 6 doanh nghiệp đã được tổ chức. Tại đây, MC World đã đưa ra giải pháp nhân sự cho các đối tác. Đó là những khóa học chất lượng nhằm đào tạo nên một đội ngũ nhân sự cứng cáp, vững kỹ năng cho doanh nghiệp.

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược là cầu nối giữa MC World và các đối tác

Khóa đào tạo “kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh” cho công ty đào tạo nguồn nhân lực IShine

Khóa đào tạo “kỹ năng nhân sự” cho công ty thời trang ShareSy

Khóa đào tạo “uy lực giọng nói” cho chiến binh bất động sản thực chiến của VPL Group

Khóa đào tạo “kỹ năng livestream bán hàng đỉnh cao” cho công ty Aldo Việt Nam

Khóa đào tạo “kỹ năng nhân sự” cho Công ty TNHH Công nghệ thông tin và Truyền thông YO

Những khóa học trên đều là chắt lọc của nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn cũng như từ chính trải nghiệm khi điều hành doanh nghiệp của Th.S/CEO Hà Thu. Tuy nhiên, Th.S/CEO Hà Thu vẫn khẳng định: “MC World sẽ luôn đồng hành với các doanh nghiệp và không ngừng cải thiện các khóa học để phù hợp nhất với từng quý đối tác. Mục tiêu lớn nhất của MC World trong buổi ký kết hợp tác chiến lược này đó chính là mang lại giá trị thực sự cho các chủ doanh nghiệp, để từ đó giúp các đối tác phát triển nguồn nhân lực cũng như nâng tầm thương hiệu của mình”.

Phương châm của Th.S/CEO Hà Thu và MC World là luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Được biết, đây là lễ ký kết hợp tác chiến lược lớn nhất trong năm của Trung tâm Đào tạo MC, Giao tiếp, Thuyết trình chuyên nghiệp – MC World. Nắm bắt được nhu cầu của giới doanh nghiệp, MC World đã mở rộng giới hạn của chính mình để cung cấp những khóa học phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng. Đây chính là tầm nhìn xa và rộng giúp trung tâm này ngày càng phát triển mặc dù trải qua gần hai năm dịch Covid 19. 

Th.S/CEO Hà Thu và MC World đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc phát triển nhân lực

Không chỉ cung cấp giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp, MC World còn có nhiều khóa học dành cho nhiều đối tượng với nhiều mục đích khác nhau. Dù là khóa học cho đối tượng nào thì MC World cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực. Không ít học viên của trung tâm này sau khi tốt nghiệp đã có chỗ đứng nhất định trong nghề và trở thành những MC tiềm năng. Điển hình như MC Diễm Quỳnh, người đã tự tin dẫn dắt và góp phần mang lại thành công của buổi lễ ký kết.

MC Diễm Quỳnh – học viên MC World và đồng thời cũng là 1 MC tài năng

Chính nhờ tầm nhìn xa cùng việc linh hoạt trong chiến lược đã giúp MC World có được sự tin tưởng của các học viên cũng như các đối tác lớn. Lễ ký kết hợp tác chiến lược này chính là minh chứng rõ nhất trong việc dám nghĩ lớn, dám làm lớn, làm việc có tâm ắt sẽ đạt đến tầm xứng đáng.

Th.S/MC Hà Thu khẳng định sẽ còn nhiều buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược khác trong tương lai