Kenbi Khánh Phạm mát tay mai mối Chúng Huyền Thanh và Jay Quân Cưới nhau 

     Thông tin người đẹp Chúng Huyền Thanh bất ngờ rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 để theo chàng “về dinh” đang nhận được sự quan tâm của khán giả hâm mộ. Song đến hiện tại, người đẹp Hải Phòng vẫn chưa hé lộ về kế hoạch sẽ về chung nhà với bạn trai.

Ông trùm chân dài 9x Kenbi Khánh Phạm đã chia sẻ thông tin trên trang mạng xã hội Facebook về đám cưới của cặp đôi Chúng Huyền Thanh và Jay Quân. 

Kenbi Khánh Phạm có chia sẻ : Mọi thứ là do chữ duyên trong chuyện tình cảm thì không ai nói trước được điều gì. Và Khánh là người gắn bó với Thanh và Quân không phải thời gian ngắn cũng khoảng gần chục năm và chính Khánh là người gắn kết 2 người lại với nhau đơn giản vì thấy họ rất đẹp đôi. Nên đến thời điểm này Khánh luôn chúc phúc cho hai bạn trẻ sẽ trăm năm hạnh phúc. 
 
Hình ảnh Kenbi Khánh Phạm chia sẻ trên trang mạng xã hội facebook cá nhân của mình
23/12 tới tại Hải Phòng. Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra ngay sau đó vào 10/1/2018.
Trước đó, đầu tháng 12, bạn trai của Chúng Huyền Thanh – Jay Quân đã ngỏ lời cầu hôn đúng dịp sinh nhật lần thứ 20 của cô. Hôm 5/12, chân dài Hải Phòng đột ngột tuyên bố rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 với lý do sức khỏe không đảm bảo. Ngay sau đó, những hình ảnh của Huyền Thanh và bạn trai trong trang phục cưới cũng được người đẹp chia sẻ trên mạng xã hội. Điều này làm dấy lên nghi vấn, học trò Hồ Ngọc Hà vì theo chồng nên đã “bỏ cuộc chơi”. Thời điểm đó, Chúng Huyền Thanh đã lên tiếng phủ nhận chuyện lên xe hoa và cho biết mình với bạn trai chưa nghĩ tới chuyện kết hôn.
 

Chúng Huyền Thanh là gương mặt gây chú ý sau khi đạt Á quân The Face mùa đầu tiên. Người đẹp sinh năm 1997 là một trong những gương mặt sáng giá khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Bạn trai của Chúng Huyền Thanh – Jay Quân cũng là người Hải Phòng. Anh là người mẫu và diễn viên trẻ. Tháng 9/2016, hai người xác nhận hẹn hò. 

 Uyển Vy – Saostyle.vn