Hoa hậu Ngọc Châu xin lỗi mẹ vì không còn cơ hội thi tốt nghiệp trường đại học cũ

Trong tập 1 của Digital series “Dream of Vietnam”, Ngọc Châu và mẹ đã có buổi “tiệc ngủ” siêu tình cảm. Trong buổi trò chuyện, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có chia sẻ về những lo lắng, trăn trở và áp lực trong suốt thời gian vừa qua. Từ chuyện tăng cân, lập gia đình đến cảm xúc khi diễn cùng mẹ trên sàn catwalk, và đặc biệt là câu chuyện học hành và vấn đề tốt nghiệp đại học của mình.

Khi nghe con gái tự thú nhận đã “thất hứa” với mẹ và tiết lộ không thể lấy được bằng tốt nghiệp trường đại học cũ, cô Bảy Gái khá lo lắng và bất ngờ. Nhưng sau khi được Ngọc Châu giải thích cặn kẽ lý do, cô đã thấu hiểu và động viên con gái: “Lúc mệt mỏi và khó khăn nhất là lúc trong nhà cạn tiền, các con còn nhỏ. Khi đó, mẹ phải vào ngân hàng vay tiền, để làm nuôi các con, từ từ các con lớn lên thì đỡ hơn. Do đó, mẹ chỉ mong con sẽ có một công việc ổn định, con cứ tiếp tục thôi vì chuyện cũng đã xảy ra”. Mẹ cũng khuyên Ngọc Châu nên nghiêm túc cho công việc và luôn tôn trọng, lắng nghe ý kiến góp ý từ khán giả.

Nhận được sự động viên từ mẹ, Ngọc Châu cũng chia sẻ về những dự định trên con đường học vấn sắp tới, về định hướng khi hoạt động nghệ thuật khiến mẹ an tâm hơn. Buổi trò chuyện gần gũi giữa hai mẹ con Ngọc Châu – cô Bảy Gái chạm đến trái tim khán giả khi cô luôn tôn trọng quyết định của con cái, luôn ủng hộ con đường riêng và sẵn sàng đồng hành để con trưởng thành hơn.

Sự bao dung và dịu dàng của mẹ đã khiến Ngọc Châu vô cùng cảm kích và cảm thấy có thêm nhiều động lực để phấn đấu và hoàn thành con đường học vấn để mẹ có thể an tâm hơn.