Điều gì tạo nên sự đặc biệt của Yen Nguyen Bridal Đà Nẵng?

Có thể nói, 2022 là thời gian hồi sinh cũng như thời gian bắt đầu cho những chặng hành trình mới của mọi doanh nghiệp. Đây cũng là khoảng thời gian mà Yen Nguyen Bridal bắt đầu hành trình mở rộng thương hiệu của mình hơn. Thực tế cho thấy rằng mảng dịch vụ cưới đang ngày càng phổ biến trên thị trường Việt Nam nói chung, và cả tại thành phố Đà Nẵng nói riêng. Để tạo ra điểm nổi bật thu hút khách hàng tiềm năng, Yen Nguyen cũng mang trong mình những ưu điểm khác biệt với nhiều thương hiệu khác.

Tạo ra những dịch vụ bằng cả tâm huyết với nghề

Nhà sáng lập Yen Nguyen Bridal là người luôn hướng về chủ nghĩa hoàn hảo. Chính vì thế mà ở mảng váy cưới, chị luôn chuẩn bị tại tiệm của mình những mẫu váy đẹp và chỉn chu nhất. Bên cạnh đó, có những mẫu váy là hàng thuộc dòng limited nhằm đáp ứng nhu cầu “duy nhất” của nhiều cô dâu – trở thành người duy nhất sở hữu chiếc váy duy nhất có tại Yen Nguyen Bridal. 

Những chiếc váy cưới độc nhất dành cho các nàng

Điểm đặc biệt thú vị để lại nhiều sự thích thú từ khách hàng dành cho Yen Nguyen chính là về phong cách make-up. Vì sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong nghề make-up, chị Yến luôn đem lại những “làn gió mới” cho khách hàng của mình bằng cách biến hoá diện mạo cho khách mỗi lần đều khác nhau. Để khách luôn cảm thấy mới mẻ và tò mò gương mặt của mình mỗi lần đến Yen Nguyen Bridal sẽ trở nên khác biệt như thế nào. Để làm được điều này, tay nghề của người thợ make-up phải cực kỳ cao và hiểu rõ về make-up cũng như biết quan sát khách hàng để thông qua đó có thể luôn biến họ trở thành những người đẹp nhất trong ngày đặc biệt. 

Luôn đặt trọn tâm huyết trong từng dịch vụ

Đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho từng khách hàng

Yen Nguyen Bridal trở nên thu hút và đem đến những trải nghiệm tốt cho khách hàng, không chỉ phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ; mà còn nhờ vào thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên và quản lý tại đây. Yen Nguyen luôn giữ chuẩn mực trong công việc nhưng cũng vô cùng thân thiện, vui vẻ và đem đến nguồn năng lượng gần gũi với khách hàng của mình. Với tâm thế luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu và đề cao cảm nhận của khách hàng. Có thể ví Yen Nguyen Bridal như “người bạn thân” luôn hỗ trợ hết mình cho dịp quan trọng của bạn bè mình. 

Là người bạn đồng hành trong ngày trọng đại của khách

Đi cùng tôn chỉ: “Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi”

Yen Nguyen Bridal – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các cặp đôi

Với kinh doanh ngành dịch vụ cưới, chị Yến chia sẻ rằng chị cực kỳ chú trọng đến sự uy tín và chất lượng của từng dịch vụ đến với khách hàng. Với tôn chỉ: “Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi”, Yen Nguyen Bridal dần được biết đến nhiều hơn với sự ân cần và chiều khách số một. Với Yen Nguyen, khách hàng là những người bạn, những người bạn sẽ tạo ra giá trị cho chính thương hiệu này. Vậy nên, trải nghiệm của họ tại đây là cực kỳ quan trọng, phải luôn cho họ những sự chân thành và yêu thương mà Yen Nguyen Bridal luôn hy vọng và ấp ủ. 

Thông tin liên hệ:

YEN NGUYEN BRIDAL

Fanpage: Yen Nguyen Bridal – Chi nhánh Đà Nẵng

Hotline: 090 528 08 86

Địa chỉ: 61 Tiểu La, Đà Nẵng/ 27 Lê Lợi, Kon Tum

Hà Phương