Những người đẹp trong Vbiz vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân và cho biết vẫn chưa vội tìm kết hôn. Trong khi hầu hết bạn bè, đồng nghiệp ở tuổi cô đã lần lượt lên xe hoa và con cái đủ đầy. Các mỹ nhân này vẫn cảm thấy hạnh phúc vì có nhiều bạn bè, đồng nghiệp luôn bên cạnh mỗi khi khó khăn.

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm được biết đến là sao nữ đình đám của làng giải trí Việt. Dù hoạt động nghệ thuật 20 năm nhưng sức hút của cô vẫn luôn giữ vững khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Song, bên cạnh sự nghiệp thành công, fan đặc biệt quan tâm đến chuyện đời tư của Mỹ Tâm.

Ở độ tuổi U40, nữ ca sĩ “Họa mi tóc nâu” vẫn là quý cô độc thân đắt giá của Vbiz, vậy nên người hâm mộ rất tò mò về chuyện tình cảm của sao nữ này.

Về chuyện tình cảm, nữ ca sĩ từng thổ lộ: “Với Tâm, chuyện tình cảm không liên quan đến âm nhạc. Và chuyện lấy chồng là do mình muốn hoặc do duyên chưa tới chứ không phải do mình sợ mất fan.

Tôi tin vào mình, tin vào âm nhạc và tin vào các bạn fans. Đến với nhau bằng âm nhạc, ra đi bằng âm nhạc. Còn nếu đến với nhau vì âm nhạc,  nhưng ra đi vì chuyện lập gia đình thì có nghĩa là hết duyên”.

Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy năm nay đã 34 tuổi nhưng cô vẫn sống cảnh “phòng không đơn chiếc”. Dù đã có người yêu nhưng Mai Phương Thúy chưa có ý định kết hôn.

Người đẹp 8X từng chia sẻ người yêu cô đã nhiều lần đề cập đến chuyện cưới xin. Song cô bày tỏ: “Tôi không vội đâu. Tôi chẳng lo nghĩ nhiều về chuyện lấy chồng, và vẫn vui vẻ, tươi tỉnh thế này cơ mà!”.

Nói về thời điểm kết hôn lý tưởng, Mai Phương Thúy cho rằng, đó là tuổi 35, thậm chí lúc đó vẫn còn hơi sớm. Người đẹp cho biết, cô còn có nhiều công việc, dự định để làm.

Mai Phương Thúy cho biết đã rút cho mình nhiều điều về cuộc sống hôn nhân khi quan sát những người xung quanh với tình yêu, cuộc sống gia đình của họ. Cô nghĩ, mình đã có thể bước vào cuộc sống vợ chồng mà không đến mức bỡ ngỡ, nhưng vẫn chưa muốn điều đó xảy ra.

Thanh Hằng

Trước đây, Thanh Hằng từng có chút áp lực và dự định sẽ kết hôn ở tuổi 30 nhưng giờ đây, cô thoải mái tận hưởng thời gian tự do đúng nghĩa. Thanh Hằng cũng không lên kế hoạch trước cho chuyện hôn sự và để mọi thứ đến một cách tự nhiên, khi mọi thứ thật chín muồi.

Thanh Hằng từng chia sẻ: “Tôi rất thích giai đoạn này. Đây là lúc tôi nhìn nhận mọi thứ vừa đủ để chọn cho mình một người phù hợp cùng bước đi dài lâu. Tôi không quá trẻ để bồng bột và cũng chưa già để nhìn đời, nhìn cuộc sống một cách chán chường.

Ai cũng đề cao giai đoạn “tiền hôn nhân” nên cho tôi kéo dài nó ra thêm một chút nhé! Vả lại, hôn nhân cũng như đại dương sâu thẳm mà tôi tạm thời chưa có la bàn”.

Lý Nhã Kỳ

Dù đã U40, tuy nhiên diễn viên Lý Nhã Kỳ hiện vẫn “độc thân vui tính”. Dù sở hữu nhan sắc cùng độ nổi tiếng, Lý Nhã Kỳ cho biết vẫn chưa tìm được một người đàn ông để gửi gắm cuộc đời. Nữ diễn viên khẳng định mình không kén chọn. Tuy nhiên, người đàn ông phù hợp với cô phải tâm lý và ấm áp.

Lý Nhã Kỳ từng tâm sự rằng cô mong muốn có tình yêu bình dị. Thậm chí nữ diễn viên còn chấp nhận từ bỏ những chiếc xế hộp hàng chục tỷ đồng của mình để đi xe máy, ăn uống lề đường cùng người yêu. Thế nhưng đa số đều không tin vào điều đó và cảm thấy tự ti khi đứng trước mặt cô.

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ thừa nhận mình ế lâu năm, thậm chí khó có người yêu. Tuy nhiên, cô vẫn khẳng định, sẽ nhìn mọi chuyện tích cực và tất cả đều là duyên số.

Theo Saostar.vn