Chung kết MC SPARKLING 2018 – Cơ hội toả sáng cho những MC tài năng

     MC SPARKLING 2018 là cuộc thi tìm kiếm MC tài năng tại Học viện Ngân hàng, đồng thời mang sứ mệnh trở thành “cái nôi” thúc đẩy sự tự tin, khéo léo trong giao tiếp, ứng xử cho mỗi thí sinh tham gia trải nghiệm tại cuộc thi. Ngày 11/05/2018 tới đây, Vòng Chung kết đầy thử thách của cuộc thi sẽ được diễn ra tại Hội trường lớn Học viện Ngân hàng.

Poster của cuộc thi MC SPARKLING 2018 Học viện Ngân hàng.

Được tổ chức thường niên hai năm một lần, cuộc thi MC SPARKLING tại Hà Nội do CLB MC Học viện Ngân hàng tổ chức chính là nguồn sức mạnh thúc đẩy mỗi cá nhân thể hiện cái tôi hoàn toàn độc lập, vượt qua sự mặc cảm, để trở thành sứ giả truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Thử thách của BGK dành cho thí sinh tại Vòng đối đầu của cuộc thi.

Đêm chung kết với chủ đề “The Last Time” sẽ tái hiện một cách chân thực nhất những cố gắng, nỗ lực và cả những khó khăn, tiếc nuối trong hành trình trở thành một MC. Bởi với mỗi một người MC, để có thể cầm chiếc mic mà cất lời, đằng sau đó là bao đêm thức trắng, những giọt mồ hôi và cả những giọt nước mắt rơi trên kịch bản. Thế nhưng khi ánh đèn sân khấu chiếu rọi cũng là lúc người MC được khoác lên mình chiếc áo mới, cầm trên tay chiếc mic để niềm nở sẻ chia, hít thở từng hơi cùng đam mê của mình. Chính sự khắc nghiệt và cuốn hút của nghề ấy sẽ bùng nổ mãnh liệt trong đêm chung kết khi tình huống đặt ra một ngõ cụt: “Sẽ ra sao nếu hôm nay là ngày cuối được cầm mic?”

Các bạn thí sinh được ghép cặp ngẫu nhiên tại Vòng dẫn đôi.

Đến với cuộc thi, hơn 300 người trẻ tại Hà Nội không chỉ được thử sức với những phần thi hồi hộp mà còn được hòa mình vào không gian trầm lắng và cổ điển của một câu chuyện dài như một lời tự sự. Từ đó, không chỉ những người trong ngành mà với khán giả ở mọi lứa tuổi, địa vị, hoàn cảnh sống khác nhau đều có thể hiểu hơn về nghề dẫn; về đam mê gắn liền với hạnh phúc một đời người, về nước mắt dưới cánh gà và nụ cười trên sân khấu.

Bộ ba Giám khảo tại Vòng dẫn đôi.

Trải qua 4 vòng thi: Vòng đơn, Vòng sơ khảo, Vòng đối đầu, Vòng dẫn đôi, chỉ còn ít ngày nữa Vòng Chung kết của cuộc thi MC SPARKLING 2018 sẽ diễn ra. Ban giám khảo của Vòng Chung kết MC SPARKLING năm nay là những MC dày dặn kinh nghiệm. Bộ tứ giám khảo là MC Thanh mai, MC Thụy Vân, MC Công Tố và MC Phan Anh chắc chắn sẽ đưa ra những quyết định công tâm, nhiều lời khuyên hữu ích, những lời nhận xét quý giá để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất cho ngôi vị quán quân.

Top 18 MC Sparkling 2018.

Saostyle.vn hân hạnh được đồng hành cùng MC Sparkling 2018 của Học viện Ngân hàng, hãy cùng theo dõi những cập nhật mới nhất về Vòng Chung kết của cuộc thi tại fanpage:

https://www.facebook.com/mcsparklingg/

Ảnh: BTC cung cấp

An Giang – Saostyle.vn