Chung kết “Đấu trường siêu mẫu nhí 2018”, chiến thắng sẽ gọi tên boxer nhí xuất sắc nào?

  Sau hơn 1 tháng diễn ra, “Đấu trường siêu mẫu nhí 2018đã đi đến chặng cuối với trận chung kết diễn ra vào chiều ngày 25/4 hứa hẹn mang đến những bất ngờ thú vị.

Là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức bởi Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng Sao Style Academy phối hợp cùng Trung tâm AKC Fitness, “Đấu trường siêu mẫu nhí 2018” được coi là một cú hích lớn những ngày đầu năm. Cuộc thi đã tạo ra cho các bạn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước, giúp các bé được tiếp cận với bộ môn thể thao đối kháng đầy hấp dẫn – Boxing. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu tiên phát động cuộc thi này đã thu hút lượng thí sinh đông đảo đăng kí tham gia.

Các thí sinh sẽ góp mặt trong trận chung kết và thi đấu cho ngôi vị cao nhất.

Trải qua hơn 1 tháng diễn ra với các vòng Đối đầu, vòng Loại trừ, BTC đã tìm ra được 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Vòng chung kết – Đấu trường trực tiếp. Vào chiều ngày 25/4 này, các thí sinh sẽ được thi đấu trực tiếp trên võ đài chuyên nghiệp của AKC Fitness để tìm ra ngôi vị quán quân của mùa một. Đấu sĩ chiến thắng sẽ sở hữu những giải thưởng giá trị như: tiền mặt, gói tập luyện tại AKC Fitness trong vòng 1 năm lên đến 50.000.000VNĐ, trở thành gương mặt đại diện nhí của AKC Fitness đồng thời mang về chiếc cúp vàng danh giá.

Ngay trước thềm trận đấu, không khí đang nóng lên từng giây phút một không chỉ bởi những màn đối kháng đáng mong đợi từ các thí sinh nhí tài năng mà còn bởi sự xuất hiện của “bộ ba” ban giám khảo quyền lực. Trong trận chung kết diễn ra vào chiều 25/4, BTC tiết lộ sẽ có sự tham gia của Đạo diễn – Giám đốc Lê Trần Đắc Ngọc, vận động viên chuyên nghiệp, giám đốc thương hiệu AKC Fitness – ông Trần Văn Thịnh với vai trò ban giám khảo. Đặc biệt hơn nữa, “Đấu trường siêu mẫu nhí 2018” còn chào đón quán quân The Look 2017 Vũ Ngọc Châm tái xuất đầy xinh đẹp khi nhận lời mời làm giám khảo chung kết cho cuộc thi. Chắc hẳn rằng, với những kinh nghiệm của mình, cả ba giám khảo – những người “cầm cân nảy mực” sẽ làm việc một cách công tâm, hiệu quả để tìm ra quán quân xuất sắc nhất.

Quán quân The Look 2017 – Vũ Ngọc Châm ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.

Chỉ còn ít giờ nữa thôi, chung kết “Đấu trường siêu mẫu nhí 2018” sẽ chính thức diễn ra với những màn thi đấu kịch tính của Top 12. Vậy chiến thắng cuối cùng sẽ thuộc về gương mặt tài năng nào, hãy cùng Saostyle.vn cập nhật từng diễn biến tiếp theo của “Đấu trường siêu mẫu nhí 2018”.

Võ đài chuyên nghiệp của AKC Fitness – nơi các thí sinh sẽ tỏa sáng trong vòng chung kết.

Hương Nhài – Saostyle.vn