Chặng đua tiếp theo của “Sao Style Academy Award 2018” chính thức khởi động với những thử thách đáng mong đợi

     Sau khi tìm ra 100 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng trong, cuộc Sao Style Academy Award 2018 tiếp tục mang đến những thử thách mới đầy thú vị trong tháng tư tới

Được phát động từ ngày 5/3, sau hơn một tháng diễn ra vòng bình chọn online đầy gay cấn BTC Sao Style Academy Award 2018 đã tìm ra được top 100 thí sinh xuất sắc với lượt bình chọn cao nhất bước tiếp vào vòng đối đầu. Những thí sinh giành được tấm vé đi tiếp sẽ phải trải qua những thử thách đầy khó khăn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn mà BTC đưa ra trước khi chạm tay đến ngôi vị quán quân và có cơ hội trình diễn tại đêm Gala chung kết.

Là mẫu nhí quen thuộc tại các sàn diễn thời trang Kit Phương Anh xuất sắc có mặt trong top 100

Vòng 2 của cuộc thi đã bắt đầu diễn ra từ ngày 12/4 và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía công chúng quan tâm đến lĩnh vực người mẫu nhí. Ở vòng này, mỗi thí sinh sẽ gửi 5 bức hình với 5 phong cách thời trang khác nhau về BTC và sẽ tiếp tục bước vào chặng đua bình chọn căng thẳng. Đây là thử thách được đánh giá rất cao cả về độ khó lẫn format độc đáo, mới lạ khi buộc các thí sinh sẽ buộc phải thay đổi hình ảnh bản thân phong phú, mới mẻ để đáp ứng yêu cầu cuộc thi cũng như xây dựng nền tảng cho sự phát triển của một người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

Cô bé xinh xắn Hà Linh “đốn gục” mọi ánh nhìn với nét đáng yêu và phong cách thời trang đa dạng

Ngay từ những ngày đầu tiên các thí sinh đã tỏ ra rất hào hứng khi bước vào cuộc đua mới. 100 gương mặt là 100 cá tính với những tố chất tiềm năng khác nhau tạo nên màu sắc phong phú của Sao Style Academy Award năm nay. Hàng trăm bức ảnh được gửi về BTC cùng những giây phút theo sát nhau trên bảng bình chọn khiến cuộc đua trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Thí sinh đang gây sốt tại Sao Style Academy Award 2018 năm nay – Nguyễn Mạnh Hùng

Vòng thi đối đầu sẽ diễn ra trong vòng 15 ngày và kết thúc vào 26/5/2018. Vậy ai sẽ là người dai sức nhất trong cuộc “chạy đua này” và chinh phục ngôi vị quán quân danh giá, ai sẽ phải dừng lại, hãy cùng Ngoisaokids.net theo dõi những diễn biến thú vị tiếp theo của Sao Style Academy Award 2018.

Hương Nhài – Saostyle.vn