Chàng mẫu ảnh 9x – Thành Chu: Ngôi sao trẻ tiềm năng của làng mẫu Việt

Sở hữu khuôn mặt góc cạnh cùng style cá tính, Thành Chu hiện đang là mẫu ảnh được các bạn trẻ yêu mến hiện nay.

Thành Chu tên đầy đủ là Chu Đức Thành, hiện đang sống và hoạt động nghệ thuật trong lĩnh vực mẫu ảnh tại Hà Nội. Thành Chu là gương mặt mới trong làng mẫu nhưng nhờ sở hữu ngoại hình lí tưởng, anh đã gây được nhiều chú ý tới công chúng và có lượt số lượt người theo dõi lên tới 13.000. 

Sở hữu khuôn mặt lạnh lùng, điển trai, Thành Chu trở thành chàng soái ca trong mộng của biết bao cô gái

Chia sẻ với phóng viên của Saostyle, Thành cho biết: “Lĩnh vực mà mình đang theo đuổi là trở thành mẫu ảnh chuyên nghiệp mang một phong cách riêng, cá tính riêng, không bị bão hòa và đươc nhiều người nhớ đến hình ảnh khi nhắc tên”. Ngoài ra, trong tương lai chàng mẫu trẻ còn muốn trở thành 1 streamer.

Gu thời trang của Thành gây ấn tượng với sự cá tính, mới mẻ và nổi loạn.
Quan điểm về thời trang của chàng mẫu trẻ đó là: Mới mẻ – Độc đáo – Nổi bật.

Khi được hỏi về nguyên nhân theo đuổi nghề mẫu ảnh, Thành Chu chia sẻ: “Thần tượng của mình là Châu Bùi – Decao. Họ là người đã truyền cảm hứng và là hình tượng mình luôn hướng đến”.

Châu Bùi và Decao là hình tượng mà chàng mẫu 9x theo đuổi bấy lâu nay. 

Đam mê nghệ thuật là thế nhưng Thành vẫn dành thời gian cho những sở thích giản dị của mình: nấu nướng và đi phượt. Sau những buổi chụp hình vất vả thì đây chính là thời gian riêng mà Thành dành cho mình để thư giãn và cảm nhận những hương vị của cuộc sống.

Hiện nay, nghề mẫu ảnh đang xuất hiện rất nhiều những gương mặt mới với ngoại hình nổi bật. Vì vậy, tạo được chỗ đứng và thành công trong ngành này vô cùng gian nan và khó khăn. Nhưng tin rằng, với những nỗ lực và đam mê của mình, Thành Chu sẽ tạo nên những bước đột phá, thành công như thần tượng của mình Decao – Châu Bùi.

Quyên Hoàng