9x Lào Cai mong muốn quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam bằng thời trang

Lê Trần Đắc Ngọc – cái tên không còn xa lạ đối với giới thời trang trong và ngoài nước. Chưa đầy ba mươi tuổi nhưng những gì anh dành cho thời trang nước nhà khiến nhiều người nể phục.

Đắc Ngọc là hình mẫu lí tượng của thế hệ 9x

Nền tảng là một sinh viên ngành Kinh tế và kỹ thuật, Đắc Ngọc đã mạo hiểm lựa chọn cho mình một hướng đi mới mẻ: nghệ thuật. Sau nhiều nỗ lực khẳng định bản thân, anh là tổng đạo diễn của nhiều chương trình như chương trình truyền hình thực tế Siêu sao tài năng nhí 2017, Hoa khôi trí tuệ Việt nam 2011, Lễ hội ẩm thực Hà Thành – Đại lễ nghìn năm Thăng Long Hà Nội, Tuần lễ văn hoá Peru tại Việt Nam, Lễ công bố Người được chọn VTV, Triển lãm phim và công nghệ truyền hình 2017 – VTVCab, Liveshow & Minishow cho các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Ưng Hoàng Phúc, Mỹ Tâm, Jimmi Nguyễn, Trấn Thành…

Chàng trai Lào Cai lập nghiệp ở tuổi 22 giữa chốn Sài Thành sầm uất

Từng có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề stylist và thiết kế vest nam, Đắc Ngọc dành tình yêu đặc biệt cho thời trang. Đối tượng mà Đắc Ngọc hướng đến hiện tại là các bạn nhỏ. Anh cho ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình: Đắc Ngọc Designer House. Đây là một trong những nhãn hiệu thời trang lớn chuyên thiết kế những trang phục dạ hội dành riêng cho những “hoàng tử” “công chúa”

Đắc Ngọc Designer House – thương hiệu thời trang cao cấp dành cho trẻ em

Hiện tại, Lê Trần Đắc Ngọc là người sáng lập nên chuỗi sự kiện “Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam – Vietnam International Junior Fashion Week 2018”. Mới đây, vào ngày 2/9, Lễ công bố tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam chính thức diễn ra với mục đích cung cấp những thông tin quan trọng nhất về VIJFW 2018. Mong muốn tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp thỏa mãn đam mê của những tín đồ yêu thích thời trang, VIJFW 2018 là sự kiện mang đẳng cấp quốc tế với sự góp mặt của những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và thế giới sẽ diện ra vào tháng 12 tới đây.

Vietnam International Junior Fashion Week 2018 là nơi vinh danh những nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước

Lần đầu tiên, một chương trình về thời trang quy mô quốc tế ra mắt công chúng với hàng trăm gương mặt xuất sắc đến từ khắp các tỉnh thành đất nước sẽ tỏa sáng trên sàn catwalk trong những thiết kế độc đáo của 15 thương hiệu danh tiếng. Những bộ sưu tập có “1-0-2” chính thức trình làng với những xu hướng thời thượng nhất trên thế giới. Điều đó chỉ có tại Vietnam International Junior Fashion Week 2018.

Bản lĩnh và sáng tạo là những yếu tố chính giúp Đắc Ngọc có một vị trí xứng đáng trong giới showbiz hiện nay

Với mong muốn mang tinh hoa thời trang nhân loại vào trong từng thiết kế Việt, đạo diện 9x luôn cố gắng và không ngừng sáng tạo để tạo một bước “đột phá” cho nền thời trang truyền thống. Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam là môi trường thuận lợi tạo cơ hội cho các tài năng trẻ thể hiện cá tính, phong cách và thực hiện ước mơ nghệ thuật. Đắc Ngọc tin rằng Vietnam International Junior Fashion Week chính là bước nhịp vững chắc đưa nền thời trang Việt Nam sánh tầm thế giới.

Thành công với vai trò đạo diễn sự kiện của nhiều chương trình lớn khi còn rất trẻ, Đắc Ngọc là tấm gương sáng cho nhiều bạn trẻ, đặc biệt đối với những ai có niềm đam mê đối với nghề đạo diễn sự kiện.

Nhung Hoàng