Thái Trinh tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” để tìm lại chính mình

5 cái tên tiếp theo tham gia “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” là Lưu Hương Giang, Trang Pháp, Khổng Tú Quỳnh, Hương Ly và Thái Trinh.

Tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Lưu Hương Giang cảm thấy vui vì có cơ hội được làm việc chung với nhiều nữ nghệ sĩ khác.Giọng ca Đừng ngoảnh lại cũng khẳng định không ngại chuyện hát và nhảy vì bản thân cũng đã có kinh nghiệm nhưng nỗi sợ lớn nhất của cô là những tiếp mục có yếu tố tạp kỹ. “Tôi nghĩ tôi sẽ có những trải nghiệm đẹp với đồng nghiệp khi trình diễn nhóm nhạc. Đây cũng sẽ là thử thách lớn với tôi vì tôi là người ngại va chạm”, Lưu Hương Giang nói thêm.

Hồi tháng 5/2023, Lưu Hương Giang trở lại với nghệ thuật sau thời gian dài vắng bóng với MV Mất anh em tìm lại thấy chính mình. Thời gian qua, cuộc sống Lưu Hương Giang liên tục gặp sóng gió. Không chỉ vợ chồng cô từng nộp đơn ly hôn, mà Hồ Hoài Anh còn vướng vào một sự việc ồn ào dư luận.

Còn với Khổng Tú Quỳnh, cô đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 để đền đáp tình yêu của khán giả. Cô nói dù dạo gần đây không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng luôn được khán giả nhớ tên, mong đợi xuất hiện.

Song, Khổng Tú Quỳnh không tránh khỏi sự áp lực và lo lắng. Cô không biết bản thân đã làm tốt chưa, có thể hiện cá tính hay lại nhạt quá không so với những chị em đồng nghiệp cá tính và giàu năng lượng.

“Tôi trước giờ vẫn hay bị mọi người trong nghề nhận xét: ‘Sao mà em hiền quá, sao mà em làm cái gì cũng an toàn’. Vì vậy tôi cũng muốn có dịp để thử những cái mới hơn, thay đổi hình ảnh, thay đổi màu sắc để bộc lộ những cái khía cạnh mới của mình. Có thể đây sẽ là một quyết định liều lĩnh nhưng tôi ở thời điểm hiện tại sẵn sàng để chấp nhận cái thử thách này và tận hưởng hành trình này mặc dù sẽ gặp phải khó khăn”, Khổng Tú Quỳnh nói thêm.

Trang Pháp xem chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là một cơ duyên cũng là cách để cô đánh tiếng với gia đình về việc trở lại với nghề. Còn Hương Ly hạnh phúc vì có gia đình là hậu phương vững chắc khi tham gia “sàn đấu” này.

Trong khi đó, Thái Trinh thẳng thắn thừa nhận tự thấy chính mình non nớt và yếu kém nhất so với các nữ nghệ sĩ còn lại. Cô nói mọi người đều đã có sự nghiệp rực rỡ và ngoại hình xinh đẹp. “Không phải tôi quá tự ti, nhưng tôi cũng cảm thấy mình là người có sự nghiệp kém nổi bật nhất trong số với các chị còn lại. Khi được mời gấp rút như vậy, ngoại hình của tôi cũng chưa về được số cân nặng để được gọi là “chị đẹp” nữa. Tôi tự thấy mình mình còn hơi mũm mĩm để lên hình”, cô nói.

Song, nỗi lo lắng của Thái Trinh không chỉ dừng ở ngoại hình chưa chuẩn. Giọng ca sinh năm 1993 là một người rất kỹ tính nên cô sợ bản thân sẽ trở thành gánh nặng của mọi người trong chương trình. Tuy nhiên, Thái Trinh khẳng định sẽ cố gắng hết sức để vượt qua giới hạn của bản thân.